Samsung Galaxy A34 5G được đồn đại sắp ra mắt bởi trang web Bluetooth SIG

Samsung được đồn đại sẽ làm việc trên một số thiết bị mới trong dòng Galaxy của mình và Samsung Galaxy A34 5G là một trong số đó. Điện thoại thông minh này gần đây đã được phát hiện trên trang web chứng nhận Bluetooth SIG với số model SM-A346B_DSN, điều này cho thấy nó sẽ sớm ra mắt.

samsung galaxy a34 5g

Samsung Galaxy A34 5G dự kiến sẽ là smartphone tầm trung với hàng loạt tính năng ấn tượng. Có tin đồn rằng nó được cung cấp bởi Exynos 1280 SoC, một bộ xử lý tầm trung sẽ cung cấp hiệu suất mượt mà và hiệu quả.

Thiết bị này cũng dự kiến sẽ có pin 5.000mAh, cung cấp thời lượng pin cả ngày và camera chính 48MP, cho phép chụp ảnh và quay video có độ phân giải cao.

samsung galaxy a34 5g

Ngoài bộ xử lý và máy ảnh, A34 cũng dự kiến sẽ có bộ xử lý octa-core, GPU Mali G71 MP2 và RAM 6GB, cho phép đa nhiệm nhanh chóng và mượt mà.

Thiết bị có khả năng có màn hình Super AMOLED 6,4 inch với tốc độ làm mới 60Hz. Có tin đồn sẽ chạy Android 13 với One UI 5.0 ở trên cùng và hỗ trợ sạc 15W.

galaxy s22 fe 7

Samsung Galaxy A34 5G cũng dự kiến sẽ có thiết lập bốn camera ở mặt sau, bao gồm ống kính góc rộng 48MP f/1.8, ống kính siêu rộng 8MP f/2.2, ống kính macro 5MP f/2.4 và cảm biến độ sâu 2MP f/2.4.

Điều này sẽ cho phép một loạt các tùy chọn chụp ảnh và cho phép người dùng chụp ảnh chi tiết và rõ ràng trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Samsung Galaxy A34 5G được đồn đại sắp ra mắt bởi trang web Bluetooth SIG

Nhìn chung, Samsung Galaxy A34 5G đang định hình trở thành một chiếc smartphone tầm trung đáng gờm với một loạt các tính năng ấn tượng. Mặc dù vẫn chưa rõ khi nào nó sẽ chính thức ra mắt, nhưng sự xuất hiện của nó trên trang web chứng nhận Bluetooth SIG cho thấy rằng nó có thể sẽ sớm ra mắt. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về thiết bị mới thú vị này của Samsung.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.