Samsung chuẩn bị bản cập nhật “siêu cấp” cho dòng Galaxy S23

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ


Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy S23, bạn có lý do để vui mừng. Samsung sắp phát hành bản cập nhật tháng 6 cho dòng smartphone cao cấp này. Bản cập nhật không chỉ sửa các lỗi bảo mật mà còn mang đến nhiều cải tiến về hiệu suất, camera và giao diện người dùng

1. Bản cập nhật tháng 6 sẽ sửa nhiều lỗi cho Galaxy S23 series

Một trong những điểm nổi bật của bản cập nhật là việc khắc phục vấn đề mờ nhoè khi chụp ảnh lấy nét chạm trên Samsung S23 Ultra. Đây là một lỗi đã được nhiều người dùng phàn nàn từ trước. Sau khi cập nhật, camera của Galaxy S23 Ultra sẽ có khả năng lấy nét chính xác và nhanh chóng hơn.

Du an moi 2023 06 22T164901.996

Ngoài ra, bản cập nhật cũng tối ưu hóa hiệu suất của Samsung S23Samsung S23+, giúp máy hoạt động mượt mà và tiết kiệm pin hơn. Samsung cũng đã sửa một số lỗi nhỏ khác liên quan đến giao diện người dùng và ứng dụng của máy.

Du an moi 2023 06 22T165122.644

Bản cập nhật tháng 6 cho Galaxy S23 có dung lượng khoảng 1 GB và sẽ được phát hành qua OTA (over-the-air) trong tuần tới. Bạn có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

2. Nhận xét

Đây là bản cập nhật quan trọng cho Galaxy S23 trước khi Samsung ra mắt bản cập nhật One UI 6 trên nền Android 14 cho smartphone Galaxy của hãng. Theo các tin đồn, One UI 6 sẽ mang đến nhiều tính năng mới và thay đổi lớn về thiết kế cho giao diện người dùng. Samsung dự kiến sẽ công bố One UI 6 vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

3. Tạm Kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Android Central


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *