Bỏ qua Galaxy M50, Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy M51 ở Ấn Độ

Samsung đã ra mắt rất nhiều smartphone thuộc dòng Galaxy M hoàn toàn mới. Và mặc dù năm 2019 vẫn chưa kết thúc nhưng hiện tại chúng ta đã được nhìn thấy thấy thông tin về thế hệ Galaxy M tiếp theo.

Theo một báo cáo mới nổi gần đây, Samsung đã bắt đầu sản xuất điện thoại thông minh Galaxy M51 tại nhà máy Noida ở Ấn Độ. Thiết bị sẽ đi kèm với số model SM-M515 sẽ được gọi là Galaxy M51.

Hơn nữa, báo cáo đề cập rằng việc sản xuất Galaxy M51 đang ở giai đoạn đầu có nghĩa là việc ra mắt sẽ không xảy ra sớm. Điều đáng nói là Galaxy M40 hiện đang là chiếc smartphone cao cấp nhất trong dòng M của Samsung. Vì công ty hiện đang làm việc trên điện thoại thông minh M51, có vẻ như thương hiệu có thể bỏ qua thiết bị Galaxy M50. Theo giới thạo tin, thật hợp lý khi xem xét thực tế rằng dòng Galaxy M và A series 2020 của Samsung sẽ đi theo biệt danh ‘1’ thay vì ‘0’.

Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy M51 ở Ấn Độ, sắp được ra mắt

Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của Galaxy M51. Tuy nhiên, dựa theo tên gọi thì nhiều khả năng đây sẽ là một phiên bản nâng cấp về cấu hình của Galaxy M40. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về nó.

Nói về các thiết bị sắp ra mắt, Samsung hiện cũng đang làm việc trên các thiết bị hàng đầu tiếp theo của hãng, nhiều khả năng sẽ được đặt tên là Galaxy S20, S20e và S20 Plus. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ thấy chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau.

Vài nét về Galaxy Fold 2

Samsung Galaxy Fold 2 có màn hình Infinity-O như chiếc Galaxy Note 10. Điện thoại có màn hình bên ngoài lại khá nhỏ. Hiện tại vẫn không rõ kích thước thực của màn hình bao nhiêu. Nhưng có dự đoán màn hình bên trong của máy sẽ từ 6.7 đến 6.9 inch.

Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy M51 ở Ấn Độ, sắp được ra mắt

Galaxy Fold 2 được cho là sẽ có cụm camera kép sau. Một báo cáo gần đây cho biết Galaxy Fold 2 sẽ có camera zoom 108MP và 5x như Galaxy S11. Nếu tin đồn này là đúng, có vẻ như chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ không có camera siêu rộng.

Pin của thiết bị được cho sẽ chia thành hai nửa có cùng dung lượng. Một trong hai pin của máy sẽ có dung lượng khoảng 900 mAh.

Là chiếc điện thoại của năm 2020, Galaxy Fold 2 không loại khả năng sẽ được sở hữu những thông số cao cấp trong năm tới. Bao gồm màn hình OLED, chipset Snapdragon 865, camera 108MP,…

Vài nét về Galaxy S20

Galaxy S20 series sẽ sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ như Galaxy Note 10. Chiếc S20 được trang bị hệ thống camera hình chữ nhật khá lớn ở phía sau. Cụm camera có cảm biến chính 108MP, hỗ trợ zoom quang học 5x ấn tượng. Điện thoại còn được trang bị các tính năng mới như: quay video 8K, Night Hyperlapse, Director’s View,…

Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy M51 ở Ấn Độ, sắp được ra mắt

Biến thể Galaxy S20e được trang bị màn hình 6.3 inch. Galaxy S20, S20 Plus được trang bị màn hình lớn hơn một chút 6.7 inch và 6.9 inch. Máy sẽ được kết hợp với tốc độ quét màn hình lên đến 120 Hz.

Về hiệu năng, các flagship tiếp theo của Samsung dự kiến sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865 của Qualcomm ở một số thị trường và Exynos 990 ở các thị trường khác. Galaxy S20 series sẽ được chạy Android 10 với giao diện tùy chỉnh One UI 2.0. Các flagship Galaxy S20 có thể được kết nối 5G trên toàn dòng sản phẩm.

Samsung Galaxy S20 tiêu chuẩn được cho là có viên pin 4.500mAh. Phiên bản Galaxy S20 Plus được cho là có viên pin 5.000mAh lớn hơn. Có thể Galaxy S20 Plus được trang bị 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Điện thoại thông minh này có thể sẽ không được trang bị khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.