Sắm iPhone 13 series vào lúc 0h ngày 22/10, nhận ưu đãi khủng đến 13 triệu

Vào lúc 0h ngày 22/10, Di Động Việt – Đại lý uỷ quyền của Apple tại Việt Nam (AAR) sẽ chính thức mở bán iPhone 13 series VN/A tại hệ thống cửa hàng trải đều tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Dĩ An, Biên Hoà.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, hơn 2000 máy của 4 mẫu iPhone 13 series chính hãng VN/A đã về kho dự kiến phục vụ 3 ngày đầu mở bán của Di Động Việt. Năm nay, Di Động Việt không nhận cọc iPhone 13 Series VN/A mà sẽ bắt đầu mở bán với thông điệp “Ồ. Thật. Pro. Pro Là Phải Có Hàng” vào 22/10/2021

Đặc biệt, duy nhất từ 0h – 3h ngày 22/10, khách mua iPhone 13 series VN/A trực tiếp tại cửa hàng sẽ nhận được các ưu đãi trị giá đến 13.000.000đ. Cơ hội, sẽ có thêm 50 phần quà trị giá 1 triệu dành cho những khách mua hàng sớm nhất.

Ngoài ra khách hàng sở hữu sản phẩm iPhone 13 series có thể tham gia các chương trình Tradein thu cũ đổi mới Và Trả góp 0% lãi suất , Không phí chuyển đổi qua ngân hàng .

iPhone 13 series sẽ được mở bán trong đêm tại 10 cửa hàng trong hệ thống Di Động Việt:

Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách chỉn chu và an toàn nhất, năm nay Di Động Việt không mở đặt cọc iPhone 13 mà  và bán hàng ngay đêm mở bán, trên tinh thần “CÓ HÀNG NGAY – KHÔNG CẦN ĐỢI”, đảm bảo khách có máy mà không phải chờ đợi, mang đến cảm giác mua sắm hưng phấn vui vẻ và thực sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, trên tinh thần đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu, Ngoài mở bán tại Cửa hàng , Di Động Việt cũng sẽ đẩy mạnh hình thức giao hàng tận nhà với đội ngũ nhân viên và shipper nội bộ đã được tiêm 2 mũi vacxin trên 30 ngày và luôn tuân thủ 5K, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sắm iPhone 13 VN/A tại Di Động Việt.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) với hơn 10 năm tuổi, có 24 cửa hàng độc lập tại TP.HCM, Hà Nội , Đồng Nai , Bình Dương và Đà Nẵng, 11 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với ưu thế chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu dòng điện thoại thời thượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.