Samsung ra mắt “S23 Ultra Nilou Edition” cho fan cuồng Genshin Impact

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung vừa công bố đợt hợp tác đặc biệt với miHoYo, nhà phát triển game Genshin Impact, để sản xuất một loạt phụ kiện đặc biệt cho chiếc điện thoại flagship Galaxy S23 Ultra. Đây là một tin tức đáng chú ý dành cho các fan của cả Samsung và Genshin Impact, đặc biệt là fan của nhân vật Nilou – cô bé vũ công của Sumeru. Nilou là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong game và được coi là một nhân vật “meta” nhờ khả năng biến các Hạt Nhân Thảo thành bom hạt nhân.

1. Samsung tung phiên bản S23 Ultra đặc biệt cho game thủ Genshin Impact

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, chúng ta vẫn chưa biết chính xác các loại phụ kiện S23 Ultra sẽ được tạo ra trong đợt collab này. Samsung chỉ cho biết rằng thông tin chi tiết sẽ được công bố trong một thông báo sau. Tuy nhiên, Sforum dự đoán rằngcác game thủ có thể mong chờ được mua các phụ kiện như ốp điện thoại, tai nghe mang hình ảnh của Nilou và có thể biến chiếc S23 Ultra của mình thành “Nilou Edition”.

Du an moi 2023 05 25T175433.293

2. Bộ sản phẩm đi kèm phong phú

Hiện tại, các fan của Samsung và Genshin Impact đã có một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện tình cảm của mình với cả hai hãng. Đó là phiên bản điện thoại Galaxy Fold 4 Genshin Impact, với theme và hình ảnh của Ganyu – cung thủ hệ Băng từ Liyue. Đây là một bộ sản phẩm bao gồm điện thoại, ốp lưng, dây đeo, sticker,… mang hình ảnh của Ganyu, bao gồm cả theme của máy.

Du an moi 2023 05 25T175458.588

3. Kết luận

Với đợt hợp tác mới này, Samsung và miHoYo hy vọng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và đặc biệt, đồng thời tăng cường sự kết nối giữa công nghệ và game. Chúng ta hy vọng đợt hợp tác này sẽ đem lại sự hứng thú và sự thích thú cho các fan của cả Samsung và Genshin Impact.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Nguồn: Twitter


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *