Rò rỉ thông tin Xiaomi 13: Sẽ có màn hình 2K?

Theo một nguồn thông tin đáng tin cậy, Xiaomi đang phát triển một chiếc flagship mới với tên gọi điện thoại Xiaomi 13.

Chiếc smartphone này có những tính năng đáng chú ý như chip Snapdragon 8 Gen 2 và màn hình 2K. Ngoài ra, mặt lưng được làm bằng chất liệu gốm cải tiến, đem lại vẻ ngoài sang trọng và bền bỉ cho thiết bị.

1 4

Dòng Xiaomi 13 sẽ là chiếc flagship đầu tiên đi kèm với chip Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm, được sản xuất với quy trình 4nm và hiệu năng tốt hơn so với Snapdragon 8+ Gen 1. Ngoài ra, con chip này sẽ tiếp tục sử dụng quy trình 4nm của TSMC cũng như thiết kế kiến trúc ba cụm “1+3+4” và lõi CPU siêu lớn có thể là dòng ARM Cortex X.

3 4

Điểm đặc biệt của chiếc Xiaomi 13 chính là mặt lưng được làm bằng chất liệu gốm cao cấp, đã trải qua 24 quy trình phức tạp từ bột đến thành phẩm, tạo nên sự độc đáo và sang trọng cho thiết bị.

Màn hình của Xiaomi 13 được đồn đoán sẽ có ít nhất hai màn hình lớn với độ phân giải 2K. Những thông tin này cho thấy Xiaomi đang tích cực đáp ứng nhu cầu của thị trường về các smartphone màn hình lớn.

Về camera, Xiaomi 13 sẽ đi kèm với camera chính phía dưới siêu khủng khoảng 50MP và phía Xiaomi cũng đang thử nghiệm nhiều tính năng mới như là các camera phụ chụp ảnh xa thông số kỹ thuật cao để đem lại trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn cho người dùng.

2 4

Với những tính năng đáng chú ý như vậy, không khó để hiểu vì sao Xiaomi 13 được mong đợi sẽ là một chiếc flagship ấn tượng và được đánh giá cao trong năm nay.

Nếu những thông tin rò rỉ này chính xác, Xiaomi 13 sẽ là một chiếc flagship đáng chú ý với nhiều tính năng đáng kinh ngạc. Ngoài màn hình 2K lớn, Snapdragon 8 Gen 2 thế hệ thứ hai cũng cải thiện hiệu năng của thiết bị, và mặt lưng gốm đẹp mắt cũng làm cho chiếc điện thoại trở nên độc đáo.

Nguồn: Gizchina

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.