Rò rỉ thông số chipset A17 của iPhone 15 Pro Max trước sự kiện ra mắt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Một nguồn thông tin đáng tin cậy mới đây đã cho chúng ta cái nhìn sơ bộ về bộ xử lý A17 Bionic trên iPhone 15 Pro Max của Apple.

1. A17 Bionic sẽ kèm theo 6GB RAM

Chipset A17 Bionic sẽ đi kèm với 6GB RAM. Trước đó, đã có tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro Max sắp tới sẽ được trang bị 8GB RAM, tuy nhiên, iPhone 14 Pro Max năm trước cũng có cùng thông số này. Hiện tại, nguồn tin “Unknownz21,” còn được gọi là URedditor, cho biết dòng iPhone 15 mới sẽ tiếp tục sử dụng mức RAM 6GB.

Du an moi 2023 08 11T095659.014

Bộ xử lý A17 Bionic của Apple có tên mã là t8130, với 6 lõi CPU và 6 lõi GPU. Tốc độ xung nhịp của nó là 3.70 GHz. Được sản xuất bằng quy trình chế tạo 3 nm mới nhất của TSMC, bộ xử lý này cũng được dự đoán sẽ xuất hiện trên iPhone 16 vào năm 2024.

2. iPhone 15 Pro Max sẽ có màu mới

“Unknownz21” cũng cho biết rằng màu xanh đậm đen có khả năng cao sẽ là màu sắc chính thức của iPhone 15 Pro. Nguồn tin này đã từng đưa ra các thông tin rò rỉ liên quan đến linh kiện USB-C trên dòng iPhone 15. Trước đó, nguồn tin này cũng đã tiết lộ rằng iPhone 16 dự kiến ​​sẽ sử dụng lại thiết kế camera dọc giống như iPhone 12.

Du an moi 2023 08 11T095456.605

Trên diễn đàn Twitter/X, nguồn tin này đã chia sẻ thêm nhiều thông tin liên quan và khẳng định rằng các số liệu trên chỉ là dự đoán và chưa chắc chắn hoàn toàn.

3. Câu hỏi thường gặp (FAQ)

3.1. Bộ xử lý A17 trên iPhone 15 Pro có đặc điểm gì nổi bật?

Bộ xử lý A17 trên iPhone 15 Pro được trang bị 6 lõi CPU và 6 lõi GPU, với tốc độ xung nhịp là 3.70 GHz. Nó được sản xuất bằng quy trình chế tạo 3 nm mới nhất của TSMC.

3.2. iPhone 15 Pro Max trang bị bao nhiêu RAM?

Theo thông tin rò rỉ, iPhone 15 Pro sẽ chỉ sử dụng 6GB RAM, không phải 8GB RAM như dự đoán trước đó.

3.3. Bộ xử lý A17 có xuất hiện trên các mẫu iPhone khác không?

Hiện tại, thông tin chỉ xác nhận rằng bộ xử lý A17 sẽ xuất hiện trên iPhone 15 Pro. Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết rằng nó có thể xuất hiện trên iPhone 16 vào năm 2024.

3.4. Màu sắc chính thức của iPhone 15 Pro là gì?

Theo nguồn tin, màu xanh đậm đen có khả năng cao sẽ là màu sắc chính thức của iPhone 15 Pro.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Apple Insider


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *