Rò rỉ một số thông tin về Galaxy Z Fold Lite – chiếc smartphone gập giá rẻ của Samsung

Dòng Galaxy Z Fold dự kiến sẽ ra mắt các sản phẩm mới vào năm sau. Bên cạnh Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3, Samsung sẽ giới thiệu một thiết bị có giá rẻ hơn gọi là Galaxy Z Fold Lite.

>>> Xem thêm:

Những rò rỉ đầu tiên về Galaxy Z Fold Lite

Cụ thể, nguồn tin cho biết Galaxy Z Fold Lite sẽ là chiếc smartphone gập đầu tiên ra mắt năm sau. Thiết bị sẽ trình làng vào Q1 của năm, có thể sẽ cùng thời điểm ra mắt của dòng Galaxy S21 hoặc trong sự kiện Galaxy Unpacked riêng.

Theo nguồn tin, Galaxy Z Fold Lite sẽ sở hữu màn hình dẻo 7 inch với lớp polyimide trong (CPI) thay vì kính siêu mỏng (UTG). Màn hình bên ngoài sẽ có kích thước 4 inch.

galazy-z-fold-lite-didongviet

Còn Galaxy Z Flip3 dự kiến sẽ ra mắt vào Q3/2021. Nguồn tin rò rỉ nói rắng máy sẽ có màn hình 6.7 inch và được bảo vệ bởi kính UTG siêu mỏng. Màn hình bên ngoài có thể là 3 inch. Chiếc Z Flip tiền nhiệm chỉ có màn hình bên ngoài 1.1 inch.

Sau đó, Galaxy Z Fold3 sẽ ra mắt. Máy sở hữu màn hình 7 inch, đi kèm với kính siêu mỏng để bảo vệ. Màn hình bên ngoài có kich thước 4 inch. Chiếc smartphone này sẽ đi kèm với một camera phụ phía trước và hỗ trợ bút S-Pen.

samsung-galaxy-z-fold-lite-didongviet

Samsung, Huawei và Xiaomi dẫn đầu thị trường smartphone trong Q3/2020

Theo nhà phân tích Gartner, trong quý 3 năm nay, đã có 366 triệu smartphone được bán đi trên toàn cầu. Con số này vẫn thấp hơn 5.7% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặc dù, số lượng sụt giảm khá nhiều, nhưng nó vẫn chưa vượt quá 20% như thời điểm nửa đầu năm nay.

thi-phan-cua-cac-nha-san-xuat-smartphone-didongviet

Samsung vẫn đứng đầu với 80.82 triệu máy được bán ra, chiếm 22% thị phần. Nhìn chung, trong Top 5 nhà sản xuất, Samsung và Xiaomi có khả năng tăng doanh số lần lượt là 2.2% và 34.9%. Huaweil đứng ở vị trí thứ 2 với 51.83 triệu máy, thị phần của hãng là 14.4%. Còn Xiaomi đã bán được 44.41 triệu máy, tương đương 12.1% thị phần.

Apple xếp ở vị trí thứ 4. Từ tháng 7 – 9, công ty bán ra 40.6 triệu chiếc iPhone, chiếm 11.1% thị phần. Điều thú vị là OPPO đang đứng cách Apple không xa. Trong Q3, hãng bán được 29.89 triệu máy, tương đương 8.2% thị phần).

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.