Rò rỉ mới cho thấy Samsung Galaxy S24 FE sắp ra mắt

0
92

Những rò rỉ đầu tiên về chiếc Galaxy S24 FE chưa được công bố có từ tháng 2, nhưng Samsung dường như mất nhiều thời gian để chính thức ra mắt chiếc điện thoại này. Dựa trên các báo cáo trước đây, Galaxy S24 FE sẽ cung cấp các tính năng cao cấp tương tự như toàn bộ dòng Galaxy S24, nhưng chắc chắn sẽ có một số nhược điểm vì nó sẽ rẻ hơn so với các flagship hiện tại của Samsung.

1. Khi nào Samsung Galaxy S24 FE ra mắt?

Có khả năng Galaxy S24 FE sẽ sớm được công bố. Bản dựng thử nghiệm One UI đầu tiên cho Galaxy S24 FE gần đây đã được phát hiện (thông qua Tarun Vats).

s24 FE 3

Số model SM-S721B được phát hiện trong cơ sở dữ liệu là phiên bản châu Âu của Galaxy S24 FE, nhưng ngoài ra không có gì thực sự thú vị được tiết lộ trong danh sách rò rỉ gần đây.

2. Thông số kỹ thuật dự kiến của Galaxy S24 FE

Galaxy S24 FE là phiên bản rút gọn của dòng flagship Galaxy S24 của Samsung. Các báo cáo về thông số kỹ thuật của điện thoại khá mâu thuẫn. Một số leaker cho rằng điện thoại sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm, trong khi những người khác cho rằng Galaxy S24 FE có thể được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 giống Galaxy S23 series, tuy nhiên đàn anh S23 FE lại sử dụng chipset Exynos.

s24 FE 2

3. Tạm kết

Một điều mà tất cả các báo cáo dường như có điểm chung là Samsung có thể đang có kế hoạch ra mắt cả 2 phiên bản Galaxy S24 FE chạy Snapdragon và Exynos, và dựa trên lược sử phát hành trước đó, các mẫu S24 FE chạy Exynos dự kiến sẽ được ra mắt ở Châu Âu (và một số khu vực khác).

s24 FE 1

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: PhoneArena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây