Rò rỉ dung lượng pin của Galaxy S24 với sự nâng cấp nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ của các viên pin thuộc dòng Galaxy S24 Series. Và gần đây, thông tin về dung lượng pin phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy S24 đã được tiết lộ, cho thấy một sự nâng cấp nhẹ so với thế hệ trước đó.

1. Rò rỉ dung lượng pin của Galaxy S24 

Thông tin về dung lượng pin của điện thoại Samsung S24 đã bị rò rỉ. Theo trang GalaxyClub, Galaxy S24 dự kiến sẽ có dung lượng pin tương tự như Galaxy S24+, đó là 4.000 mAh, là một nâng cấp nhỏ so với viên pin 3.900 mAh trên Galaxy S23. Tổng quan, Galaxy S24 sẽ sử dụng cùng loại pin với Galaxy S21.

New Project 15 2

2. So sánh dung lượng pin giữa Galaxy S24 series và Galaxy S21 series

Mặc dù dung lượng pin trên Galaxy S23 và S23+ đã được cải thiện, nhưng vẫn thấp hơn so với Galaxy S21 (4.000 mAh) và S21+ (4.800 mAh). Samsung cũng đề cập đến việc sử dụng viên pin lớn hơn trong dòng điện thoại Galaxy S23 và S23+ như một nâng cấp so với Galaxy S22 và S22+, nhưng không so sánh với dung lượng pin của các phiên bản trong dòng Galaxy S21 Series.

New Project 16 2

Trong dòng Galaxy S24 Series năm nay, ít nhất phiên bản S24+ sẽ có dung lượng pin lớn hơn so với S21+, mặc dù không có sự chênh lệch quá lớn. Theo nhiều tin đồn, Galaxy S24+ sẽ được trang bị viên pin 4.900 mAh và S24 Ultra sẽ đi kèm với viên pin lớn 5.000 mAh.

3. Phần kết

Tuy chỉ mới là những thông tin đồn thổi về dung lượng pin được nâng cấp trên dòng Galaxy S24. Thế nhưng điều này đã gây xôn xao trong dư luận, cũng như tạo được làn sóng mong đợi sản phẩm sắp tới. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi thông báo chính thức của Samsung cho mẫu điện thoại hấp dẫn này nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *