Thiết kế Galaxy Z Flip4 lộ diện trong ảnh render mới, màn hình phụ lớn hơn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Những hình ảnh rò rỉ của Galaxy Z Series đã xuất hiện nhiều hơn trên các diễn đàn công nghệ lớn. Mới đây trang tin OnLeaks đã đăng tải hình ảnh thiết kế hoàn chỉnh của chiếc điện thoại Samsung Z Flip4 – smartphone nắp gập dạng vỏ sò mới nhất dự kiến được Samsung ra mắt cuối năm nay.

1. Ảnh render của Galaxy Z Flip4 lộ diện với thiết kế màn hình mới

Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hình ảnh render của Z Flip4. Liệu chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò mới của công ty điện thoại Hàn Quốc có khác biệt so với đàn anh hay vẫn giữ lại thiết kế cũ?

1.1. Thiết kế không quá khác biệt

Dựa trên bản dựng cho chúng ta thấy thiết kế mới của Samsung Z Flip4 không quá khác biệt so với đàn anh Galaxy Z Flip3 5G. Cả hai model đều giữ thiết kế dạng vỏ sò đặc trưng nhưng phần bản lề của Z Flip4 dường như được làm gọn hơn và hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ.

Galaxy Z Flip4

Một số hình ảnh về ốp lưng phụ kiện của Galaxy Z Flip4 xuất hiện gần đây cũng âm thầm xác nhận thiết kế này sẽ là thiết kế chính thức của thế hệ smartphone nắp gập tiếp theo từ Samsung.

1.2. Màn hình phụ lớn hơn

Điểm khác biệt dễ thấy nhất giữa hai thế hệ Z Flip4 so với Z Flip3 chính là màn hình phụ. Hiện chưa có thông số rò rỉ cụ thể nhưng gần như chắc chắn màn hình phụ bên ngoài của Z Flip4 sẽ có kích thước lớn hơn từ 2 inch trở lên. Điều này cho phép người dùng dễ dàng thao tác hơn cũng như hiển thị được nhiều nội dung hơn, từ thời tiết, điều khiển nhạc cho đến nội dung cuộc gọi, thông báo tin nhắn,…

Galaxy Z Flip4

1.3. Galaxy Z Flip4 có kích thước dày hơn

Dường như chiếc Z Flip4 sẽ dày hơn đàn anh của mình rất nhiều. Nguyên nhân có thể là do viên pin tích hợp của máy được nâng cấp lên dung lượng 3700mAh, lớn hơn đến 400mAh so với viên pin 3300mAh trên chiếc Galaxy Z Flip3 5G.

2. Tổng Kết

Bạn có cảm nhận gì về thiết kế tổng quát của Galaxy Z Flip4 qua bản dựng render? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết và theo dõi Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày.

Nguồn: 91mobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *