Reno 4 Lite và Reno 4 Z được tiết lộ trong bằng sáng chế mới

Năm ngoái, OPPO đã có thể tạo ra “cú hit” với dòng OPPO Reno series tại thị trường quốc tế. Tuy nhiên, trong năm nay OPPO vẫn chưa ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Châu Âu. Có thể sẽ có thêm một chiếc Reno mới sẽ xuất hiện tại thị trường này vào cuối năm nay.

Xem thêm:

Bộ đôi OPPO Reno 4Reno 4 Pro đã có mặt tại Trung Quốc và một số thị trường khác. Bên cạnh đó, dòng Reno 4 còn có hai sản phẩm nữa vừa đạt chứng nhận Bluetooth SIG là Reno 4 Lite và Reno 4Z.

 Reno 4 Lite và Reno 4 Z được tiết lộ trong bằng sáng chế mới

Ngày 20 tháng 2 năm 2020, Oppo đã nộp bằng sáng chế thiết kế với CNIPA. Bằng sáng chế được công bố vào ngày 1 tháng 9 năm 2020. Trong đó bao gồm một loạt hình ảnh về thiết kế, màu sắc của điện thoại OPPO.

Thiết bị có màn hình phẳng và camera selfie theo dạng đục lỗ kép. Và được hãng đặt ở góc trái màn hình. Trước đó, OPPO cũng đã từng trang bị camera selfie kép cho điện thoại của mình điển hình là Reno 3 Pro và Reno 4 Pro. Oppo đã có một số thiết bị trong phạm vi của mình có camera selfie kép, bao gồm Reno 3 Pro v Reno 4. Theo tin đồn thì thiết bị này sẽ được tung ra thị trường quốc tế vào cuối năm nay với tên gọi Reno 4 Z.

Oppo Reno 4 với AI Quad Camera và camera selfie kép

Hệ thống camera sau của OPPO Reno được xếp theo chiều dọc. Được xếp bên cạnh đó là cụm đèn Flash Led. Theo như thông tin, thì Reno 4 được cấp bằng sáng chế AI Quad Camera. Tuy nhiên, thông số chi tiết về cụm camera này vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo dự đoán nó sẽ có một camera góc rộng, một camera góc siêu rộng và camera tele, cuối cùng là camera đơn sắc.

Reno 4 Lite và Reno 4 Z được tiết lộ trong bằng sáng chế mới đỏ

Ở phần cạnh trái, chúng ta có phím tăng/ giảm âm lượng. Nút nguồn sẽ được đặt ở cạnh phải. Cạnh dưới sẽ đặt USB-C, khe chứa SIM, micro và loa.

OPPO còn cung cấp cho người dùng những màu sắc mới. Ở đây chúng ta sẽ có được 3 màu: xám, đỏ và xanh lá cây. Nhưng có một điểm cần lưu ý là phiên bản màu xám chưa được cấp bằng sáng chế.

Reno 4 Lite và Reno 4 Z được tiết lộ trong bằng sáng chế mới

Hiện tại, vẫn chưa biết được máy thuộc dòng sản phẩm nào. Có nhiều báo cáo cho rằng máy không thuộc dòng sản phẩm Reno 4. Có thể đây sẽ là Reno 5 trong tương lai. Có thể những dòng sản phẩm này sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Ấn Độ vào cuối năm nay.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Reno 4 Lite và Reno 4 Z

Theo danh sách chứng nhận, OPPO Reno 4 Z có màn hình 6,57 inch HD +. Nó được trang bị chip MediaTek Dimensity 720  hoàn toàn mới với tốc độ xung nhịp 2.0GHz. Điện thoại cũng đi kèm với pin 4.000mAh. Nó cũng chạy trên ColorOS 7.1 ngay khi xuất xưởng trên nền tảng Android 10. Reno 4 Lite sẽ có màn hình 6,43 inch HD +. Chạy chipset MediaTek 2.0GHz và pin 4.000mAh.

Những thông tin này, OPPO vẫn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào về thông tin này. Tuy nhiên, nó sẽ sớm được ra mắt trong tương lai khi mà các chứng nhận cần thiết đã được thực hiện. Hơn nữa, chúng ta có thể tin rằng chiếc điện thoại này có thể sẽ được ra mắt trên toàn cầu.

Nguồn: letsgodigital

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.