Redmi sẽ ra mắt điện thoại chơi game đầu tiên của mình với mức giá cực thấp vào cuối tháng này

Redmi, thương hiệu phụ của Xiaomi đã chính thức tuyên bố rằng mình quyết định tham gia vào thị trường điện thoại chơi game thông minh. Redmi sẽ ra mắt mô hình của máy đầu tiên với các tính năng và giao diện tương ứng sẽ ‘cập bến’ thị trường vào cuối tháng.


Xem thêm:


Điện thoại thông minh Redmi Gaming sắp tới sẽ được xác định như một điện thoại chơi game hàng đầu. Do đó, thiết bị này sẽ đi kèm với tất cả các tính năng đã sử dụng trên các mô hình điện thoại hàng đầu, cộng thêm thiết bị sẽ được trang bị các chức năng trò chơi trong lõi cứng.

Redmi muốn trở thành thương hiệu đầu tiên bán điện thoại chơi game giá rẻ

Tuy nhiên, để xem xét xử lý điện thoại thông minh Redmi, đơn giản có nghĩa đây sẽ là một thiết bị chơi game hiệu quả về cả hiệu suất và chi phí. Redmi có tham vọng sẽ viết lại quy tắc thị trường như một kẻ ‘phá vỡ’ luật của ngành công nghiệp này sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên cung cấp điện thoại thông minh chơi game giá rẻ nhưng cao cấp.

chiếc điện thoại bị rò rỉ thêm thông tin về viên pin có dung lượng khá cao, nằm ở mức 5000mAh, có hỗ trợ sạc nhanh 65W, thiết kế màn hình AMOLED mang trong mình chất liệu của Samsung E4, hỗ trợ tốc độ làm mới 144Hz

Để nói chi tiết hơn, công ty đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với cuộc gọi của các trò chơi di động (dịch vụ quốc gia). Redmi đã trở thành thiết bị được chỉ định chính thức cho trò chơi di động Call of Duty. Cả hai bên sẽ tiếp tục tối ưu hóa trải nghiệm trò chơi thông qua việc đánh bóng liên tục trong suốt mùa giải.

Lý do Redmi gia nhập ‘chiến trường’ trò chơi di động

Về vấn đề này, phó chủ tịch cấp cao của đối tác Tập đoàn Xiaomi tại Trung Quốc, chủ tịch bộ phận quốc tế, tổng giám đốc thương hiệu Redmi Lu Weibing đã nói rằng vào năm 2021, trò chơi thể thao điện tử trên thiết bị di động sẽ là chiến trường chính tiếp theo của Redmi.

phó chủ tịch cấp cao của đối tác Tập đoàn Xiaomi tại Trung Quốc, chủ tịch bộ phận quốc tế, tổng giám đốc thương hiệu Redmi Lu Weibing đã nói rằng vào năm 2021, trò chơi thể thao điện tử trên thiết bị di động sẽ là chiến trường chính tiếp theo của Redmi.

Hóa ra, lý do đằng sau đó là vì người sử dụng các thiết bị Redmi đang có nhu cầu lớn về một điện thoại chơi game. Vì vậy mà Redmi đã quyết định thiết kế điện thoại thông minh chơi game của riêng mình cho những người hâm mộ Redmi. Chiếc điện thoại này sẽ trở thành chiếc flagship chơi game lõi cứng nhẹ và mỏng nhất trên thị trường.

Redmi Ares

Trước đó, đã có những thông tin nói rằng Redmi sẽ phát hành một điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi chip MediaTek Dimensity 1200 và bộ xử lý MediaTek Dimensity 1200 được xây dựng trên quy trình 6nm của TSMC. CPU sử dụng thiết kế kiến trúc ba-plex hàng đầu 1 + 3 + 4 với tần số lõi siêu lớn lên đến 3.0GHz. Thiết bị sẽ ra mắt cùng với Realme GT Neo.

Redmi sẽ phát hành một điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi chip MediaTek Dimensity 1200 và bộ xử lý MediaTek Dimensity 1200 được xây dựng trên quy trình 6nm của TSMC.

Ngoài ra, chiếc điện thoại bị rò rỉ thêm thông tin về viên pin có dung lượng khá cao, nằm ở mức 5000mAh, có hỗ trợ sạc nhanh 65W, thiết kế màn hình AMOLED mang trong mình chất liệu của Samsung E4, hỗ trợ tốc độ làm mới 144Hz và giải pháp nhận dạng dấu vân tay.

Mô hình được đề cập đã xuất hiện trên mạng với mô hình M2104K10C và tên mã là Ares. Thiết bị này có các yếu tố về thiết kế thể thao điện tử cũng như đi kèm với các chi tiết và chức năng khác nhau theo định hướng trò chơi.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.