Realme C55 được phát hiện trên Geekbench: MediaTek Helio G85, RAM 8GB

Realme dự kiến sẽ ra mắt một điện thoại thông minh dòng C mới – Realme C55 trong những tuần tới. Realme C55 có thể là điện thoại thông minh Realme đầu tiên có tính năng Mini Capsule.

1. Realme sẽ mang Dynamic Island đến phân khúc giá rẻ

realme c33 c55 2 1

Đối với những người không biết, Mini Capsule là phiên bản Dynamic Island của Apple của Realme mà công ty đã giới thiệu với dòng iPhone 14 Pro. Điện thoại thông minh dòng C sắp ra mắt với số model RMX3710 đã được phát hiện trước đó trên các trang web chứng nhận NBTC, BIS và FCC.

Hiện tại, người dùng đã phát hiện ra Realme C55 trên cơ sở dữ liệu điểm chuẩn Geekbench. Hãy xem xét các thông số kỹ thuật và điểm chuẩn của Realme C55.

realme c33 c55 4

Relme C55 với số model RMX3710 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu điểm chuẩn Geekbench 5. Theo danh sách, điện thoại thông minh dòng C sắp tới đã ghi được 376 điểm trong vòng lõi đơn của bài kiểm tra Geekbench 5. Trong vòng đa lõi, điểm số được ghi nhận là 1463 điểm. Danh sách điểm chuẩn tiếp tục tiết lộ sự hiện diện của bộ xử lý tám nhân với số model MT6769V/CZ và tần số cực đại 2.0GHz.

realme c33 c55 3 1

Cũng đọc: Biệt danh Realme GT 3 240W được xác nhận bởi NBTC, được phát hiện trên Geekbench với Snapdragon 8 Gen 1 SoC và Xóa Bluetooth SIG, Chứng nhận EEC

Kết hợp những thứ này lại với nhau, có vẻ như Realme C55 sẽ được cung cấp bởi bộ xử lý MediaTek Helio G85. Danh sách Realme C55 Geekbench 5 cũng tiết lộ sự hiện diện của 8GB RAM. Điện thoại thông minh, theo danh sách, sẽ được tải sẵn Android 13, nhưng như thường lệ, chúng ta có thể mong đợi lớp giao diện người dùng Realme ở trên cùng.

realme c33 c55 1

Hiện tại, không có gì nhiều thông tin về thiết bị về mặt thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ xuất hiện trên các trang web chứng nhận khác trong những ngày, tuần tới. Bất cứ khi nào điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ cập nhật cho độc giả của mình.

2. Tạm kết

Kỳ vọng của bạn từ Realme C55 là gì? Bạn có mong chờ tính năng Mini Capsule không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

Nguồn: Mysmartprice


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.