Realme 8 5G ra mắt tại Ấn Độ, lần đầu có chip MediaTek Dimensity 700

Realme 8 5G sắp ra mắt tại Ấn Độ đã chính thức được hé lộ. Công ty công bố rằng đây sẽ là smartphone đầu tiên ở nước này có chip MediaTek Dimensity 700 5G.


Xem thêm:


Dựa trên thông tin của Geekbench trước đó, điện thoại này chính là Realme 8 5G. Sự kiện ra mắt cũng đã được hé lộ trên Flipkart. Đây sẽ là nền tảng thương mại điện tử chính thức cho smartphone 5G hoàn toàn mới này.

Sơ bộ về tổng thể chiếc điện thoại Realme 8 5G

Ngoài được tran bị vi xử lý MediaTek Dimensity 700 thì các thông số kỹ thuật của Realme 8 5G cũng sẽ bao gồm RAM 8 GB, Android 11 và màn hình FHD +. Thiết bị này cũng có thể là smartphone 5G rẻ nhất tại Ấn Độ vì giá khởi điểm dự kiến của máy có thấp hơn Realme Narzo 30 Pro.

Realme 8 5G có nhiều thông số tổng thể ấn tượng

Ngày ra mắt của Realme 8 5G vẫn còn là một dấu hỏi lớn

Ngày ra mắt Realme 8 5G tại Ấn Độ vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng điện thoại có thể trình làng tại Ấn Độ ngay sau khi xuất xưởng tại Thái Lan vào ngày 21 tháng 4. Smartphone cũng được dự đoán sẽ ra lò cùng với Realme 8i. Bên phía công ty vẫn chưa có xác nhận chính thức về điều này.

Realme 8 5G chưa có ngày ra mắt chính thức

Cấu hình dự kiến của siêu phẩm 5G giá rẻ

Thông số kỹ thuật của Realme 8 5G đã xuất hiện trên Geekbench và Google Play Console. Vì vậy chúng tôi cũng đã có cho mình những dự đoán sơ bộ. Thông tin của Geekbench tiết lộ rằng điện thoại sẽ chạy con chip MediaTek Dimensity 700, RAM 8GB và hệ điều hành Android 11.

Cấu hình cao so với mức giá

Ngược lại, tin đồn từ Google Play Console lại nói rằng điện thoại có chip MediaTek Dimensity 800. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, phần thắng dường như nghiêng về phía Geekbench. Nguồn tin còn cho biết thêm rằng smartphone sẽ sở hữu màn hình FHD+, RAM 8 GB và Android 11.

Những thiết kế của smartphone được tiết lộ tại thị trường Thái Lan

Trong khi đó, hình ảnh chính thức trước ngày ra mắt điện thoại tại Thái Lan đã tiết lộ thiết kế của thiết bị. Realme 8 5G sẽ sẽ có kiể dáng tương tự như phiên bản 4G với bộ khung camera phía sau hình chữ nhật.

Điện thoại cũng có thể có camera đục lỗ ở góc. Tuy nhiên, các hình ảnh của hãng vẫn chưa thực sự xác nhận điều này. Thiết bị sẽ ra mắt với các tùy chọn màu đó là Supersonic Blue và Supersonic Black tại Thái Lan.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về các thông số kỹ thuật của Realme 8 5G cho tới thời điểm hiện tại.

Điện thoại đạt chứng nhận FCC

Realme 8 5G đã được chứng nhận bởi FCC và mang số hiệu RMX3241. Đây là cũng là điện thoại đã đạt được chứng nhận BIS trước đó. Nếu chúng ta xem qua các tài liệu của FCC thì có thể dễ dàng thấy rằng điện thoại sẽ có viên pin 5000 mAh. Ngoài ra, thiết bị còn chạy trên nền tảng Android 11 với Realme UI 2.0.

Điện thoại đạt chứng nhận FCC cùng những thông số đỉnh cao

Theo thông tin được FCC tiết lộ, smartphone sẽ có kích thước khoảng 162.5 x 74.8 × 8.5 mm và khối lượng vào khoảng 185 g. Ngoài ra, điện thoại còn được tích hợp cảm biến vân tay nằm ở cạnh bên.

Nguồn: 91mobiles

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.