Rất có thể iPhone 14 màu vàng sẽ ra mắt vào tuần tới

Một bài đăng mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc cho biết phiên bản cập nhật màu chu kỳ đã gần đến và năm nay iPhone 14 sẽ là màu vàng, mặc dù nguồn tin không rõ ràng nhưng cũng rất nhiều điểm sáng đang tin cậy.

1. Tin đồn về chiếc iPhone 14 Yellow (Vàng)

Cứ mỗi năm vào dịp cuối Quý 1, Apple thường sẽ giới thiệu một biến thể màu mới của iPhone hiện tại, khoảng 6 tháng sau khi ra mắt lần đầu vào mua thu. Chẳng hạn, vào ngày 22 tháng 3, iPhone 13 và iPhone 13 Pro có các màu xanh lục khác nhau.

iphone 14 yellow 2
Apple thường sẽ giới thiệu một biến thể màu mới của iPhone hiện tại

Vào năm 2021, iPhone 12 và iPhone 12 mini có màu tím mới, vào khoảng giữa thời điểm ra mắt lần đầu của các mẫu đó và của dòng iPhone 13.

Giờ đây, một blog rất ngắn gọn trên trang Macotakara của Nhật Bản tham khảo một bình luận thậm chí còn ngắn gọn hơn trên Weibo về màu sắc mới của năm nay. Từ “màu vàng” là tổng số rò rỉ được tuyên bố.

iphone 14 yellow 3
Apple sẽ sớm công bố phiên bản màu chính thức của iPhone 14

Vì vậy, ngay cả khi thông tin này chính xác, vẫn chưa rõ những mẫu iPhone 14 nào sẽ có màu mới. Cũng không biết liệu sẽ có hai hay nhiều màu vàng khác nhau hay không, cũng như tên chính thức mà Apple đặt cho màu này.

Nguồn ban đầu dường như không có hồ sơ theo dõi rò rỉ chính xác Apple News. Tuy nhiên, MacRumors cũng nói thêm rằng iPhone màu vàng sẽ được công bố sớm nhất là vào tuần bắt đầu từ ngày 6 tháng 3 năm 2023, vì vậy sẽ không còn nhiều thời gian để chờ đợi.

2. Tạm kết

iphone 14 yellow 4

Suy cho cùng tất cả thông tin về chiếc iPhone 14 màu vàng sắp ra măt cũng chỉ là tin đồn và hoàn toàn chưa có bất kỳ thông tin gì xác thực. Từ hôm nay đến ngày ra mắt, Di Động Việt sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về phiên bản màu tiếp theo của iPhone 14 Series.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

Nguồn: AppleInsider

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.