Thời lượng pin Xiaomi 13 sẽ “out trình’ iPhone 14 Pro Max

Xiaomi đang chuẩn bị tổ chức một hội nghị ra mắt sản phẩm sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 tới đây. Nhưng trước sự kiện này, một quan chức của công ty đã tiết lộ một số chi tiết thú vị liên quan đến dòng Xiaomi 13 hàng đầu sắp ra mắt.

Giám đốc điều hành và Người sáng lập gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã chia sẻ một thông điệp dài liên quan đến điện thoại thông minh cao cấp sắp ra mắt.

Thời lượng pin Xiaomi 13 sẽ "out trình' iPhone 14 Pro Max
Xiaomi 13 (trái) và Xiaomi 13 Pro (phải)

Trên Weibo (một trang web tiểu blog của Trung Quốc), Lei Jun đã giải quyết những lo ngại liên quan đến thời lượng pin 13 series. Anh ấy nói rằng anh ấy quan tâm nhiều hơn đến độ dày của điện thoại và độ bám của thiết bị cầm tay hơn là thời lượng pin. Dựa trên những gì chúng ta đã biết, mẫu Xiaomi 13 sẽ được trang bị bộ pin 4.500mAh.

Thời lượng pin Xiaomi 13 sẽ "out trình' iPhone 14 Pro Max

Mặc dù nó vẫn có thể đảm bảo chiều rộng, độ dày và độ bám đồng thời mang lại thời lượng pin tuyệt vời. Giám đốc điều hành của công ty thực sự đã ủng hộ tuyên bố này bằng cách hiển thị bài kiểm tra DOU thời lượng pin.

Thời lượng pin Xiaomi 13 sẽ "out trình' iPhone 14 Pro Max

Nhìn vào hình ảnh này, chúng ta có thể thấy điểm COU pin của Xiaomi 13 trong quá trình sử dụng bình thường trong một ngày. Chúng ta có thể thấy rõ rằng mẫu cơ bản mới của dòng flagship đạt được số điểm 1,37, cao hơn cả siêu phẩm nhà Apple – iPhone 14 Pro Max có điểm 1,28 và đã được ca ngợi rộng rãi về thời lượng pin.

Thời lượng pin Xiaomi 13 sẽ "out trình' iPhone 14 Pro Max

Người sáng lập cũng nói thêm rằng thương hiệu đã làm việc trên một chiếc điện thoại thông minh có thể tồn tại đến 2 ngày, với đơn vị nghiên cứu và phát triển cuối cùng đã chứng kiến một bước đột phá.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.