OUTRIDERS – Trải nghiệm tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nếu bạn đam mê thể loại game bắn súng hấp dẫn để có thể đắm chìm vào một thế giới tương lai hiện đại với những sinh vật độc đáo, thì OUTRIDERS chính là lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng bài viết đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về lối chơi, đồ hoạ của tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng thú vị này nhé. 

1. Giới thiệu thông tin game OUTRIDERS

OUTRIDERS là một tựa game hành động nhập vai đầy kịch tính và hấp dẫn. Được phát triển bởi Square Enix, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng Windows. Với đồ hoạ 3D chất lượng cao, game mang đến cho người chơi một thế giới sống động, đẹp mắt và đầy sinh động.

Bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu một mình hoặc chơi đấu đội trực tuyến, nơi bạn có thể cùng đồng đội cạnh tranh và cộng tác để đạt được mục tiêu chung. Tuy nhiên, game chỉ dành cho người chơi từ 18 tuổi trở lên.

OUTRIDERS
Giới thiệu thông tin game OUTRIDERS

Tựa game này đã được ra mắt chính thức vào ngày 01/08/2021 và để sở hữu trò chơi này, người chơi sẽ cần trả một khoản phí. Nhưng đừng lo lắng, sự hấp dẫn, cuốn hút của trò chơi này chắc chắn sẽ đáng đồng tiền bát gạo. Nếu bạn muốn khám phá một thế giới tương lai đầy kỳ lạ và trải nghiệm những trận đấu hành động đỉnh cao, OUTRIDERS đích thực là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

2. Cốt truyện game OUTRIDERS

Vào năm 2048, Outriders đưa chúng ta vào một thế giới đầy tàn phá và hỗn loạn. Trái Đất đã bị tàn phá bởi sự tàn phá của thiên nhiên và sự xâm phạm của con người, khi phóng xạ lan rộng, thiên tai liên tục xảy ra và cả hệ sinh thái đang trên bờ vực diệt vong.

Để đối phó với thảm họa, các quốc gia trên toàn thế giới đã hợp tác nhau để khắc phục tình hình. Họ xây dựng các thành phố nổi trên biển, đào sâu vào lòng đất để tránh thiên tai và thậm chí còn tìm kiếm một hành tinh thay thế để di cư.

OUTRIDERS
Cốt truyện game OUTRIDERS

Hai con tàu thám hiểm đã được phóng lên không gian để tìm kiếm hành tinh mới có thể sống được. Tuy nhiên, tai nạn đã xảy ra khi một con tàu bị nổ, chỉ còn lại một con tàu may mắn mang tên Flores. Outriders là những người được chọn để khám phá một hành tinh xa lạ mang tên Enoch, với hy vọng thuộc địa hóa và tạo ra một cơ hội mới để cứu vớt nhân loại.

Nhưng không may, tàu vũ trụ của họ bị tấn công bởi một thực thể ngoài hành tinh và gần như triệt hạ toàn bộ phi hành đoàn. Những số ít sống sót lại đã trải qua sự biến đổi về cả thể chất và sức mạnh, họ bắt đầu sở hữu những khả năng chiến đấu đặc biệt.

3. Tìm hiểu gameplay OUTRIDERS chi tiết

Hãy cùng bài viết đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về lối chơi, nhân vật và những nhiệm vụ nổi bật trong tựa game OUTRIDERS này dưới đây nhé. 

3.1. Tìm hiểu lối chơi chi tiết

Dù bạn quyết định hoàn thành cốt truyện chính một mình hoặc tham gia chơi đấu đội trực tuyến, OUTRIDERS mang đến cho bạn các lựa chọn lối chơi đa dạng dựa trên lớp nhân vật mà bạn chọn:

  • Với Trickster bạn sẽ trải nghiệm một lối chơi chiến đấu cận chiến đầy uyển chuyển. Với khả năng tiếp cận nhanh chóng và tấn công liên tục, bạn sẽ làm choáng đối thủ và gây sát thương liên tục.
  • Technomancer là một chuyên gia hỗ trợ từ xa, dùng khả năng của mình để tạo ra các hiệu ứng có lợi cho đồng đội. Bạn có thể cung cấp sự bảo vệ và hồi phục cho đồng đội, giúp họ chiến đấu mạnh mẽ hơn.
  • Pyromancer sở hữu sức mạnh lửa, có khả năng thiêu đốt kẻ thù. Bằng cách sử dụng ngọn lửa, bạn có thể tạo ra các đợt tấn công đầy sức mạnh và cháy rực, đốt cháy kẻ thù và làm suy yếu chúng.
  • Với Devastator lối chơi của bạn sẽ tập trung vào khả năng chống chịu sát thương. Với tầm đánh ngắn, bạn có thể tiến vào mặt trận trực tiếp và trở thành tiên phong, hấp thụ sát thương và làm choáng kẻ thù.
OUTRIDERS
Tìm hiểu lối chơi chi tiết trong OUTRIDERS

Ngoài ra, trong chế độ chơi offline, bạn có thể tự do thay đổi ngoại hình của nhân vật theo ý thích của mình, không nhất thiết phải theo hình dạng của lớp nhân vật. Bạn có thể tạo ra một nhân vật độc đáo và cá nhân hóa hình ảnh của mình theo sở thích riêng.

3.2. Những thứ ở trên hành tinh Enoch

Cơn bão Anomaly không chỉ có khả năng hút mọi thứ vào không trung, mà còn tạo ra những cột sét khổng lồ giáng xuống mặt đất, làm tan nát cơ thể con người nếu họ bước vào vùng tác động của nó. Đây là một hiện tượng siêu nhiên xuất hiện nhiều lần trong game.

Những Outriders bị biến đổi là những người được trao sức mạnh siêu nhiên từ hành tinh Enoch. Trong số họ, có hai người được coi là mạnh nhất trên Enoch, đó là Seth thần hộ mệnh của loài người và Moloch một tên bạo chúa là lãnh đạo của phe Insurgent.

OUTRIDERS
Những thứ ở trên hành tinh Enoch

Trên hành tinh Enoch, có tồn tại những con quái vật khổng lồ, đó là những cư dân nguyên thủy mạnh mẽ. Chúng có kích thước vô cùng to lớn, sức chống đỡ phi thường và gây ra sát thương khủng khiếp. Hình dạng của chúng đa dạng, từ những con quái di chuyển bằng hai chân cho đến những con có tám chi…

Tộc Enochian là cư dân của hành tinh Enoch, giống loài gần gũi với loài người nhưng đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng. Họ là một giống loài thông minh, sở hữu khả năng kiểm soát thời tiết đặc biệt.

3.3. Tổng hợp các nhân vật tiêu biểu

  • Nhân vật chính trong câu chuyện là một trong những Outriders mạnh nhất trong số loài người, sở hữu khả năng chiến đấu và sức mạnh vượt trội. Tuy hắn không có danh tính, không xác định giới tính, nhưng người chơi có thể tùy ý thay đổi ngoại hình và diện mạo của nhân vật này theo sở thích riêng.
  • Shira Gutmann là một kỹ sư kiêm tiến sĩ, sở hữu một trí tuệ sâu rộng và khả năng phân tích tình huống một cách chính xác. Cô ấy luôn cung cấp lời khuyên và thông tin đáng giá trong các tình huống đặc biệt.
  • Jakub Dabrowski là một thợ cơ khí chuyên nghiệp, đóng vai trò giúp nhân vật chính sửa chữa các thiết bị hỏng, nâng cấp vũ khí và trang bị.
OUTRIDERS
Tổng hợp các nhân vật tiêu biểu
  • Jack Tanner là đội trưởng của nhóm nhân vật trên. Anh ta luôn có những kế hoạch thông minh để cứu nguy cho đội và đảm bảo sự thành công của nhiệm vụ.
  • Thượng sĩ Charles Maxwell là chỉ huy của con tàu Flores và cũng là người có quyền lực cao nhất trong số các Outriders. Mặc dù có những cảnh báo rằng Enoch không phù hợp cho con người và nguy hiểm, anh ta không chịu chấp nhận thất bại và đưa đội Outriders đến bờ vực tuyệt vọng mà không quan tâm đến hậu quả.

3.4. Tổng hợp nhiệm vụ chính trong game

Nhiệm vụ chính trong trò chơi là chế độ đơn, được chơi offline, nhằm giúp người chơi khám phá thêm về cốt truyện của game. Đây là một loạt nhiệm vụ với độ khó tăng dần và khi hoàn thành, người chơi sẽ được nhận những phần thưởng có giá trị.

Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ phụ có thể chơi cả offline (giúp nâng cấp sức mạnh để chuẩn bị cho nhiệm vụ chính) và online (thực hiện các nhiệm vụ để nhận skin súng và nhiều phần quà khác).

OUTRIDERS
Tổng hợp nhiệm vụ chính trong game

3.5. Các trang bị trong OUTRIDERS

Trang bị chính của nhân vật bao gồm các loại vũ khí như súng trường, súng shotgun và súng ngắm. Đây là những loại vũ khí có sức công phá cực kỳ mạnh mẽ và nhân vật có thể mang đồng thời cả hai loại vũ khí chính. Ngoài ra, còn có các vũ khí phụ như súng lục hoặc dao, mặc dù sát thương thấp hơn nhưng lại rất hữu ích khi vũ khí chính hết đạn.

Để bảo vệ vùng đầu, nhân vật có thể sử dụng mũ. Có nhiều loại mũ khác nhau với hình dạng và chỉ số sức mạnh đa dạng. Giáp thân giúp bảo vệ phần trên cơ thể, tăng khả năng chống đỡ và máu cho người chơi. Quần giúp bảo vệ phần dưới cơ thể và tăng các chỉ số phòng thủ. Giày giúp nhân vật di chuyển nhanh hơn, tạo thuận lợi trong việc di chuyển trên chiến trường.

OUTRIDERS
Các trang bị trong OUTRIDERS

4. Đánh giá đồ hoạ, âm thanh game OUTRIDERS

Trò chơi được thiết kế với đồ họa 3D hiện đại, mang đến một thế giới giả tưởng hấp dẫn và sống động. Các phong cảnh hùng vĩ, quái vật và nhân vật ngoài hành tinh được nhà phát triển sáng tạo một cách độc đáo và chưa từng thấy. Hiệu ứng hình ảnh được xử lý tỉ mỉ, ví dụ khi nhân vật chuẩn bị sử dụng kỹ năng sét, một luồng điện sẽ chạy từ ngực đến cánh tay trước khi bắn ra.

Âm thanh trong trò chơi được tạo ra một cách sáng tạo, với nhiều âm thanh khác nhau cho từng loại quái vật và sinh vật trên hành tinh Echo. Nhạc nền cũng được thiết kế ấn tượng, tương thích với từng tình huống để tăng cường cảm xúc cho người chơi.

OUTRIDERS
Đánh giá đồ hoạ, âm thanh game OUTRIDERS

Các hiệu ứng âm thanh được đa dạng hóa. Ví dụ, khi sử dụng súng ngắm, người chơi sẽ nghe thấy âm nổ to lớn, vang vọng, trong khi sử dụng súng lục, âm thanh sẽ nhỏ hơn và tắt đi sau một khoảng thời gian ngắn, tạo ra sự đa dạng và chân thực.

5. Kết luận lại 

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn đọc những thông tin chi tiết về lối chơi, cốt truyện, thông tin, nhiệm vụ trong OUTRIDERS. Hãy theo dõi trang Dchannel thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều tựa game khoa học viễn tưởng với các cốt truyện thú vị khác nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” mang những sản phẩm chất lượng nhất, giá bán cạnh tranh nhất, cùng những gói dịch vụ bảo vệ quyền lợi khách hàng vượt trội nhất, tạo ra trải nghiệm mua sắm an toàn và hài lòng nhất. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Content Yen Nhi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *