OPPO A78 sắp có bản 4G – Sẽ có những điểm gì mới?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

OPPO A78 sắp sửa ra mắt và được xác nhận tên gọi thương mại là OPPO A78 4G. Đây là một chiếc điện thoại OPPO tiếp nối cho OPPO A77 đã được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái. Thông tin này được xác nhận khi cơ quan NBTC của Thái Lan phê duyệt mẫu máy này.

1. OPPO A78 4G sắp ra mắt

Trước đó, OPPO A78 đã đạt chứng nhận TKDN của Indonesia và cơ quan EEC ở châu Âu. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin rò rỉ về cấu hình của sản phẩm này ngoài thông tin về hỗ trợ mạng 2G, 3G và 4G.

oppo a78 4g 3 3a

Tuy nhiên, theo The Tech Outlook, nhiều khả năng OPPO A78 sẽ sớm được ra mắt tại Thái Lan. Hy vọng sản phẩm sẽ sở hữu cấu hình tốt như OPPO A78 5G đã ra mắt ở Thái Lan hồi đầu năm nay.

2. Thông tin cấu hình OPPO A78 4G

OPPO A78 5G được trang bị màn hình HD+ 6,56 inch với tốc độ làm tươi 90 Hz, dùng chip Dimensity 700, RAM 8 GB, ROM 128 GB, pin 5.000 mAh và sạc nhanh 33 W. Chiếc smartphone 5G này có camera selfie 8 MP và camera kép phía sau gồm chính 50 MP và đo chiều sâu 2 MP.

oppo a78 4g 3 4a

3. Tạm Kết

OPPO A78 được mong đợi sẽ là một sản phẩm đáng chú ý trên thị trường smartphone trong thời gian tới và mong chờ sẽ sở hữu cấu hình tốt như chiếc OPPO A78 5G đã ra mắt trước đó.

Hiện A78 đang được bán tại hệ thống Di Động Việt với giá cực ưu đãi. Bạn có thể xem chi tiết và đặt hàng tại đây:

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gadgets360


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *