Nokia X5 giá rẻ sẽ không chỉ bán tại thị trường Trung Quốc

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

HDM Global công bố sẽ sớm không còn giới hạn Nokia X5 tại Trung Quốc. Nokia đang trong kế hoạch mang mẫu Nokia 5.1 Plus phân phối toàn cầu thời gian tới.

Trước đây một bài tuần, Juho Sarvikas – HDM Global đã xác nhận rằng Nokia X5, một mẫu smartphone độc quyền ở Trung Quốc sẽ được ra mắt với thị trường toàn cầu sớm cùng với chiếc Nokia 5.1 Plus.

dien-thoai-nokia-x5-som-duoc-phan-bo-toan-cau-didongviet

Nokia X5 hiện đang độc quyền tại Trung Quốc sắp được phân bố ra toàn cầu

Cơ quan cấp  chứng nhận Bluetooth đã chứng nhận cho 5 biến thể của thiết bị với các số hiệu: TA-1108, TA-1120, TA-1112, TA-1102, và TA-11Tr05 – cùng số hiệu đã chứng nhận ở Đài Loan và Nga cùng với hai chiếc điện thoại Nokia khác.

Mặc dù giấy chứng nhận không hề đề cập tới tên thiết bị thì các báo cáo trước đây đã tiết lộ số hiệu TA-1105 với chiếc Nokia 5.1 Plus hoặc Nokia X5, bởi vậy chúng ta có thể đi tới kết luận rằng các số hiệu khác đều là biến thể của cùng một thiết bị.

nokia-x5-som-duoc-phan-bo-toan-cau-didongviet

Những số hiệu mới nhất cho thấy Nokia X5 đã nhận được chứng nhận Bluetooth

Với những nỗ lực cung cấp các bản cập nhật và hỗ trợ kịp thời của HMD thì Nokia X5 và Nokia 5.1 Plus là hai lựa chọn khá ổn giữa nhiều mẫu điện thoại tầm trung. Điều đáng nói là mẫu điện biến thể màu xanh Baltic của thiết bị đã được bán tiếp vài ngày sau khi lô hàng đầu tiên của hàng đã được bán hết sau ít phút.

thong-tin-nokia-x5-som-duoc-phan-bo-toan-cau-didongviet

Nokia X5 và Nokia 5.1 Plus là hai mẫu điện thoại tầm trung với nhiều ưu điểm

Công ti vẫn chưa xác nhận giá và thông tin về ngày phát hành chính thức của mẫu điện thoại  Nokia 5.1 Plus trên toàn cầu. Nhưng rất có thể thiết bị này sẽ được bắt đầu tại Ấn Độ, Indonesia và Đài Loan.

tin-tuc-nokia-x5-som-duoc-phan-bo-toan-cau-didongviet

Ấn Độ, Indonesia và Đài Loan được dự đoán sẽ ra là những nơi Nokia X5 xuất hiện đầu tiên

>> Xem thêm: Đánh giá nhanh camera Nokia X5: Chất lượng ảnh chụp thực tế

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ban Biên Tập DDV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *