Nokia 9 PureView mở bán tại trung quốc với mức giá bất ngờ

Nokia đã chính thức ra mắt Nokia 9 PureView sau nhiều tin đồn. Sản phẩm được đánh giá nổi bật với 5 camera phía sau hứa hẹn tạo nên những bức ảnh chất lượng.

Tại sự kiện MWC 2019, Nokia 9 PureView đã được giới thiệu. Là sản phẩm cao cấp nhất của Nokia, được “đo ni đóng giày” kĩ càng. Sau rất nhiều tin tồn, sản phẩm đã được ra mắt trước công chúng với thiết kế độc đáo. Mặt lưng của máy được trang bị lên đến 5 camera.

Nokia 9 với 5 camera sau

Giá bán chính thức của Nokia 9 PureView tại Trung Quốc

Ngày 19 tháng 4 sắp tới đây, Nokia 9 PureView sẽ được mở bán chính thức tại Trung Quốc. Mức giá Nokia 9 được đưa ra là 5.500 CNY – 820 USD (khoảng 19 triệu đồng). Giá trên khá cao so với giá tại khu vực phương Tây (699 USD – khoảng 16,3 triệu đồng).

Hiện tại, các trang thương mại điện tử đã cho phép đặt giữ trước. Người dùng tại Trung Quốc có thể đặt trước tại các trang web như JD.com, Tmall, Suning và trang web chính thức của Nokia.

Nokia 9 pureview thiết kế độc đáo

Camera Nokia 9 PureView được đánh giá khá cao với bộ 5 ống kính với độ phân giải 12MP. Ba ống kính đơn sắc và hai ống kính màu được thiết kế bởi Zeiss.

Khi chụp ảnh, cả 5 ống kính đều hoạt động, vi xử lý hình ảnh sẽ ghép 5 bức ảnh thành một. Bức ảnh Nokia 9 cho ra với màu sắc, độ sáng, tương phản tốt nhất.

camera nokia 9

Về cấu hình Nokia 9, máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 845, 6GB RAM và 128GB ROM. Viên pin 3.320mAh, hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây. Máy sử dụng vân tay trong mang hình và hỗ trợ kháng nước IP67.

Là một sản phẩm rất tốt, tuy nhiên với mức giá bán ra tại Trung Quốc như trên, rất khó để Nokia 9 có thể thành công tại thị trường Trung Quốc. Hi vọng, khi mở bán ở thị trường Quốc tế, sản phẩm này sẽ có mức giá tốt hơn.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.