Nokia 9 có cảm biến vân tay trên màn hình sẽ ra mắt tại IFA 2018

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sáng sớm hôm qua – ngày 27/6, tin tức tiết lộ công ty HMD Global đang ấp ủ một flagship mới – Nokia 9. Ngay sau đó, Roland Quandt đã phần nào làm rõ các tính năng và các thông tin khác về thiết bị này.

Giới công nghệ đồn đoán đây rất có thể là Nokia 9, thế hệ tiếp theo sẽ gây bão. Tuy nhiên, đáng chú ý là smartphone này hiện đang được phát triển dưới tên “A1 Plus” hoặc ngắn gọn hơn là “A1P”. Điều này cho thấy rằng phiên bản flagship có thể giống với Nokia 8 Sirocco được giới thiệu tại MWC 2018 với tên mã là “A1N.” Tuy nhiên, flagship này sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 845 tám lõi của Qualcomm.

Ngoài ra, đáng lưu ý trên Nokia 9 cũng có một số nâng cấp quan trọng về phần máy ảnh. Tại thời điểm này, các chi tiết chính xác của thiết lập vẫn chưa được biết rõ, nhưng theo các nguồn tin nội bộ, HMD Global đã thông báo là có “rủi ro cao”.

Nokia 9 có cảm biến vân tay trên màn hình

Theo tin tức, công ty chủ quản của Nokia – HMD Global đang rất nỗ lực để có thể trình làng cảm biến vân tay được tích hợp ngay trong màn hình trên phiên bản flagship Nokia 9 của mình. Ban đầu, dường như có vấn đề về độ nhạy cảm biến. Tuy nhiên, mọi rắc rối đã được khắc phục bằng cách sử dụng kính mỏng hơn trên màn hình OLED do LG cung cấp.

nokia-9-didongviet

Cảm biến vân tay trên Nokia 9 đang được phát triển.

Theo thông tin, HMD Global bắt tay vào thiết kế flagship mới kể từ tháng 2 vừa qua. Rất có thể sản phẩm mới sẽ được giới thiệu chính thức tại IFA 2018 vào cuối mùa hè này. Ngay sau đó, sẽ có bản phát hành.

Ngoài ra, Nokia 9 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9.0 P.

>> Xem thêm: Loạt thông tin rò rỉ của Galaxy S9 Mini và Nokia 9

Di Động Việt.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *