Những sản phẩm tiếp theo của Apple trong năm 2021 đang được người dùng mong chờ

Apple đã tổ chức một sự kiện Spring Loaded hoành tráng hoàn toàn xứng đáng với tên gọi của nó. Nhà sản xuất đã mang đến một loạt sản phẩm mới, từ iMac 24 inch màu sắc sinh động cho đến màn hình Liquid Retina XDR tuyệt đẹp trên iPad Pro 2021 12.9 inch.

Tuy nhiên sự kiện đã kết thúc, chúng ta có thể chuyển sự chú ý của mình sang phần còn lại của năm nay. Dưới đây là tất cả các sản phẩm mà chúng tôi mong đợi Apple sẽ công bố trước khi bước sang năm 2022.

iPhone 13 (iPhone 12s)

iPhone 13 sẽ là sự ra mắt lớn nhất trong năm và chúng ta đã có một cái nhìn tương đối khả quan về thiết kế thiết bị. Về cơ bản, điện thoại giống dòng iPhone 12 với một notch tai thỏ nhỏ hơn. Smartphone cũng có thể sẽ có camera được nâng cấp. Một ưu điểm nữa chính là màn hình 120 Hz và có thể có tùy chọn không tắt màn hình. Nếu không có bất kỳ sự cố nào ngoài ý muốn thì iPhone 13 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Apple iPhone 13 ra mắt

Apple Watch Series 7/ SE

Cũng vào mùa thu, chúng tôi chắc chắn sẽ có một chiếc Apple Watch mới được ra lò. Chúng tôi đã nhận được nhiều thông tin rò rì về tính năng theo dõi đường huyết không xâm lấn và theo dõi bơi lội nâng cao. Nhưng mặt khác, nhà sản xuất vẫn chưa hề lên tiếng. Chúng tôi thậm chí không biết liệu sẽ có Apple Watch SE mới hay không, cũng như không biết liệu Apple Watch có được tổ chức sự kiện riêng như năm ngoái hay không.

Apple Watch Series 7/ SE ra mắt

Apple AirPods (Gen 3)

Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng AirPods mới sẽ ra mắt tại sự kiện Spring Loaded, nhưng Apple đã bỏ qua hoàn toàn các phụ kiện âm thanh. Nhưng dựa trên những tin đồn, chúng có thể ra mắt bất cứ lúc nào từ bây giờ cho đến sự kiện iPhone vào mùa thu. Có vẻ như những hình ảnh thât đã bị rò rỉ cách đây vài tháng cho thấy một cặp tai nghe trông rất giống AirPods Pro với thân ngắn hơn và vừa khít với tai.

AirPods 3 ra mắt

Những nguồn tin ban đầu cho rằng thiết bị sẽ có thể khử tiếng ồn. Tuy nhiên, những tin đồn gần đây đã bác bỏ ý kiến này. Tất cả các chuyên gia đều cùng nhận định là các phụ kiện đã được làm xong và chỉ chờ được xuất xưởng.

iMac 29 inch

Hiện tại, chiếc iMac 24 inch M1 tuyệt đẹp đã được trình làng. Một điều có khả năng cao xảy ra rằng một mẫu máy cao cấp mới sẽ ra mắt trước khi năm kết thúc.

iMac 29 inch ra mắt

Chúng tôi chưa nghe bất cứ thông tin gì về thiết bị, nhưng chúng tôi có một số dự đoán nhất định. Máy sẽ được trang bị chip M2 (M1X), nhiều RAM hơn và nhiều cổng hơn (phiên bản silicon của iMac Pro). Giống như sự ra mắt của iMac tại sự kiện Spring Loaded vào tuần trước, đây sẽ là một thứ đáng chú ý cho WWDC. Có lẽ là một mô hình mẫu sẽ xuất xưởng vào cuối năm.

Apple iPad (Gen 9)

Apple đã không làm nhiều việc để nâng cấp iPad cấp thấp nhất của mình kể từ khi nó mang bộ vi xử lý A10 và hỗ trợ Apple Pencil với thế hệ thứ 6 vào năm 2018. Tuy nhiên, các tin đồn cho biết một thế hệ mới đang được hoàn thiện để mang lại một thiết kế hiện đại.

Apple iPad Gen 9 ra mắt

Có khả năng iPad mới sẽ giữ lại nút home, nhưng thiết kế có thể gần giống với iPad Air. Vì vậy, toàn bộ sản phẩm sẽ mỏng hơn và nhỏ hơn rất nhiều. Vì nó không ra mắt vào sự kiện mùa xuân nên nhiều khả năng iPad này sẽ trình làng vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu.

Nguồn: macworld

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.