Người dùng bắt đầu quan tâm đến iPhone 14 Plus

Các mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max vẫn cho thấy được sức hút cao so với dòng Pro năm ngoái, trong khi đó nhu cầu của người dùng dành cho iPhone 14 dường như yếu hơn so với iPhone 13. Tuy nhiên, có vẻ như một vài dấu hiệu tích cực đang xảy đến với iPhone 14 Plus.

Kể từ khi ra mắt, iPhone 14 Pro đã chứng tỏ mình là một thiết bị rất phổ biến với người tiêu dùng. Trong tuần thứ 4, Sunday’s Apple Product Availability Tracker của các nhà phân tích tại JP Morgan đã nhận thấy một tình huống tương tự như một tuần trước, với nhu cầu không quá cầu mạnh như các mô hình Pro nhưng cũng là một tín hiệu khả quan đối với dòng iPhone 14 Plus.

Người dùng bắt đầu quan tâm đến iPhone 14 Plus
Người dùng bắt đầu quan tâm đến iPhone 14 Plus

Khi ngày phát hành ngày 7/10 gần, Lead Times cho các mô hình đó đang bắt đầu mở rộng vượt ra ngoài ngày đầu tiên mở bán ở hầu hết các khu vực, ngoại trừ Hoa Kỳ. JP Morgan cho rằng đây là một dấu hiệu cho thấy mô hình đang tìm kiếm sự ủng hộ với người tiêu dùng khi việc phát hành trở nên gần gũi hơn.

Nhìn chung, Lead Times cho iPhone 14, iPhone 14 Plus, 14 Pro và Pro Max trung bình trên tất cả các khu vực lần lượt là 2 ngày, 33 ngày và 40 ngày. So với iPhone 13, thời gian dẫn của iPhone 14 ngắn hơn, ngắn hơn một chút đối với iPhone 14 Pro và “mở rộng hơn” cho Pro Max.

man hinh iphone 14 pro 1
Người dùng bắt đầu quan tâm đến iPhone 14 Plus

Tại cửa hàng, iPhone 14 và 14 Pro hiện vẫn có sẵn, trong khi phải chờ đợi nếu bạn mua 14 Pro Max.

Ở những nơi khác, Trung Quốc đã chứng kiến Lead Times của các mô hình Pro tăng lên 36 ngày và 43 ngày. Trong khi đó, iPhone 14 có Lead Times 2 ngày, giảm từ 4 ngày so với tuần trước và iPhone 14 Plus có thời gian giao hàng được theo dõi sau ngày 7/10.

iphone 14 plus co the se that bai
Người dùng bắt đầu quan tâm đến iPhone 14 Plus

Tại Đức và Anh, iPhone 14 Plus sẽ được giao hàng vào ngày hôm sau mở bán, với iPhone 14 Plus được thiết lập để giao hàng trong ngày ra mắt, cả hai đều kém thuận lợi hơn so với iPhone 13 và 13 Mini vào năm 2021. Về phí mô hình Pro, Lead Times đã tăng trưởng khiêm tốn ở Đức, nhưng vẫn không đổi ở Anh.

Đối với dòng Watch Series, nhu cầu mạnh mẽ đối với Apple Watch Ultra sẽ tiếp tục trong một tuần nữa, với Lead Times là 26 ngày giảm nhẹ so với 30 ngày một tuần trước. Apple Watch Series 8 cũng đang hoạt động tốt, vào 16 ngày so với tuần trước 19 ngày. Apple Watch SE đã thấy Lead Times của nó giảm từ 8 ngày xuống còn 6 ngày.

airpods pro gen 2

AirPods Pro Gen 2 hiện có Lead Times khoảng 4 ngày trên toàn cầu, ngoại trừ Ở Trung Quốc. Ở đó, Lead Times đã kéo dài từ 4 ngày đến 11 ngày.

Nguồn: Appleinsider


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.