Người dùng có thể mua iPhone từ Apple chỉ thông qua một cuộc gọi video

Khách hàng của Apple ở Mỹ hiện có thể kết nối với Chuyên gia Apple qua cuộc gọi video để nhận trợ giúp mua sắm các mẫu iPhone.

1. Shop with a Specialist over Video

Công ty đã công bố trải nghiệm mua sắm mới vào thứ Ba, được gọi là Shop with a Specialist over Video. Ban đầu, nó chỉ có sẵn để mua iPhone, mặc dù Apple có thể mở rộng nó sang các danh mục sản phẩm khác theo thời gian.

dynamic island iphone 14 pro 2 2

Karen Rasmussen, người đứng đầu bộ phận Bán lẻ Trực tuyến của Apple cho biết: “Chúng tôi không ngừng đổi mới để mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn nữa cho khách hàng của mình, gặp gỡ họ ở nơi họ đang ở để cung cấp những gì tốt nhất của Apple”.

“Với Shop with a Specialist over Video, các thành viên trong nhóm của chúng tôi rất hào hứng được kết nối với khách hàng và cung cấp dịch vụ đặc biệt khi họ tìm hiểu về chiếc iPhone nào phù hợp nhất với họ.”

iPhone 14 pro 5 5

Bằng cách truy cập cửa hàng trực tuyến của Apple, mọi người có thể kết nối ngay lập tức với Chuyên gia Apple để được phục vụ và tư vấn về việc chọn iPhone tốt nhất cho nhu cầu của họ. Khách hàng có thể so sánh các tính năng, màu sắc và kích cỡ và tìm ưu đãi tốt nhất thông qua chương trình Apple Trade-In hoặc nhà cung cấp dịch vụ của họ.

iPhone 14 pro thieu hang 3 2

Mua sắm với Chuyên gia qua Video có sẵn ở Mỹ hàng ngày trên trang web mua sắm iPhone của Apple từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối theo giờ PT bằng cách nhấp vào URL “Hỏi Chuyên gia iPhone”. Một thành viên trong nhóm Apple sẽ chia sẻ màn hình của họ trên máy ảnh trong suốt phiên, nhưng họ sẽ không thể nhìn thấy khách hàng.

iPhone brazil 1

Khách hàng có thể liên hệ với Chuyên gia 24 giờ một ngày qua điện thoại hoặc trò chuyện nếu họ phát hiện ra rằng một phiên không thể truy cập được hoặc cố gắng truy cập trang sau giờ làm việc.

Trải nghiệm mua sắm trực tuyến tương tự như các cuộc hẹn bán lẻ mà Apple đã ra mắt vào năm 2020. Bằng cách đặt một khoảng thời gian trong ứng dụng Apple Store, khách hàng có thể duyệt qua một cửa hàng với sự trợ giúp trực tiếp.

iPhone 14 pro thieu hang 2

2. Tạm kết

Thông báo được đưa ra khi iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng mới có sẵn để nhận và giao hàng trong ngày.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

Nguồn: AppleInsider


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.