Nên mua iPhone Lock hay Quốc tế khi đã có SIM ghép V2?

Khi đã có sim ghép V2, mua iPhone Lock giá rẻ hay iPhone quốc tế sẽ là chọn lựa khôn ngoan hơn, khi mà trải nghiệm tương đương còn giá bán chênh lệch?

Nhờ sự trợ giúp đắc lực của SIM ghép V2, iPhone lock trở lại thị trường di động, giúp các iFan có thêm nhiều lựa chọn hơn. Vậỵ, nên mua iPhone lock hay Quốc tế khi đã có SIM ghép V2?

Ưu điểm của sim ghép V2

Ngay sau khi SIM ghép 4G cũ bị vô hiệu hóa thì mới đây thị trường đã xuất hiện loại SIM ghép 4G phiên bản mới “thần thánh” không kém phiên bản cũ – tức sử dụng SIM ghép này sẽ giúp iPhone lock tự động nhận mạng, dùng được 4G,… giống như iPhone quốc tế, gọi là SIM ghép V2.

sim-ghep-v2-didongviet

SIM ghép V2 fix được tất cả các lỗi trên iPhone lock

Chiếc SIM ghép V2 “thần thánh” lần này cũng có khả năng fix tất cả các lỗi có trên iPhone lock như trên phiên bản tiền nhiệm là:

 • Fix danh bạ đầu số (+84)
 • Fix cuộc gọi nhỡ
 • Fix lỗi Facetime, iMess
 • Fix kiểm tra tài khoản bằng cú pháp *101#
 • SIM ghép “thần thánh” V2 cũng dùng được cho những chiếc iPhone Lock của các nhà mạng “khó chịu” như Sprint hay Verizon, điều mà những chiếc SIM ghép ra mắt thời gian gần đây không thể làm được.

Có nên mua iPhone Lock khi đã có sim ghép V2?

Thời điểm SIM ghép 4G cũ bị vô hiệu hóa, thị trường iPhone lock gần như “đóng băng”. Nay SIM ghép trở lại với phiên bản V2, thị trường iPhone lock nhộn nhịp trở lại khi chỉ cần số tiền rẻ hơn rất nhiều, bạn đã có thể sở hữu một chiếc iPhone không khác gì phiên bản Quốc tế.

sim v2 fix loi tren iphone lock didongviet 2

Nhờ SIM ghép V2, iPhone lock không khác gì so với bản Quốc tế

Vậy, có nên mua iPhone Lock khi đã có sim ghép V2? Câu trả lời là có nếu bạn ưu tiên vấn đề kinh tế và có kinh nghiệm sử dụng iPhone. Một trường hợp khác, đó là bạn đang sử dụng điện thoại phổ thông và muốn trải nghiệm một chiếc iPhone thế hệ mới và không đủ tiền mua bản quốc tế, iPhone Lock là một sự lựa chọn phù hợp.

sim-ghep-v2-tien-loi-didongviet

SIM ghép V2 có cách lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

Có thể kể đến việc  iPhone 6S Plus Lock hút khách hơn cả bản Quốc tế. Điều này cũng dễ hiểu khi iPhone 6S Plus Lock nói riêng và iPhone Lock nhìn chung vốn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi giá bán hấp dẫn cùng trải nghiệm cao cấp, ổn định hơn cả mong đợi và không thua kém gì so với bản Quốc tế. Những trải nghiệm đối với iPhone 6S Plus rất tuyệt, màn hình xuất sắc, máy cực nhanh, thời lượng pin gần bằng iPad và camera tốt.

iphone-6s-plus-my-didongviet

iPhone 6S Plus lock có sức mua cao hơn cả bản Quốc tế

iPhone Lock nào đang có giá tốt?

Hiện tại iPhone lock nào đang có giá tốt mua ở đâu uy tín là điều được các tín đồ iOS quan tâm hơn cả. Di Động Việt là nơi cung cấp các dòng iPhone chất lượng uy tín với mức giá cực tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

iphone-lock-dung-tot-voi-sim-ghep-v2-didongviet

Thị trường iPhone lock nhộn nhịp trở lại từ khi có SIM ghép V2

 • iPhone 6 16GB Lock Mỹ: 4.079.000 đồng
 • iPhone 6 Plus 64GB Lock Mỹ: 6.679.000 đồng
 • iPhone 6S 16GB Lock Mỹ: 5.479.000 đồng
 • iPhone 6S Plus 16GB Lock Mỹ : 6.779.000 đồng
 • iPhone 7 32GB Lock Mỹ: 8.979.000 đồng
 • iPhone 7 Plus 32GB Lock Mỹ: 11.579.000 đồng

Hãy đến với Di Động Việt để có những trải nghiệm thật tốt đối với iPhone Lock giá rẻ, đa dạng về chọn lựa và vượt trội về chính sách bảo hành.

>>Xem thêm: Xuất hiện SIM ghép 4G thế hệ mới, iPhone Lock hết lo

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.