Mua Samsung Galaxy Note 8 cũ hay mới có nhiều lợi ích hơn

Samsung nổi  tiếng với những chiếc flagship đột phá về công nghệ. Trong số đó, có lẽ Samsung Galaxy Note 8 nhận được nhiều tranh luận nhất từ cộng đồng nhất.

Samsung Galaxy Note 8 được xem như là chìa khóa để giải quyết “tai nạn” của note 7. Cho đến bây giờ, các vấn đề liên quan đến chiếc flagship này không còn là thuộc tính ra sao mà là nên mua cũ hay mua mới và mua bản nào?

Samsung Galaxy Note 8 cũ hay mới có nhiều lợi ích hơn

Samsung Galaxy Note 8 ra mắt nhiều phiên bản khiến người dùng khó lựa chọn

Lợi ích khi mua Samsung Galaxy Note 8 cũ

Mua một chiếc Samsung Galaxy Note 8 có thể giúp bạn trải nghiệm một cái flagship với giá thấp hơn 40%. Nếu bạn có khoảng 10 triệu,  có thể mua máy với độ mới từ 90-95%. Ngoài ra, bạn có thể giữ lại 100% vốn khi bán lại và đổi một chiếc điện thoại mới.

Samsung Galaxy Note 8 cũ hay mới đem lại nhiều lợi ích hơn

Trải nghiệm chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8 cao cấp với giá cực tốt

Vấn đề bạn có thể gặp phải ở Samsung Galaxy Note 8 cũ

Nếu bạn mua note 8 hay bất kỳ chiếc flagship cũ nào, vấn đề đầu tiên gặp phải là chất lượng. Dễ thấy nhất là pin Galaxy Note 8 cũ chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, cho dù bạn sử dụng nhiều biện pháp như bảo mật, ứng dụng dọn dẹp.

Samsung Galaxy Note 8 cũ hay mới đem lại nhiều lợi ích hơn

Pin của Samsung Galaxy Note 8 dễ chai hơn đòi hỏi bạn tốn công sức bảo quản

Màu sắc hiển thị sẽ kém chính xác, có thể là do máy hoạt động 1 thời gian hoặc người dùng trước đó cài đặt. Cuối cùng là khả năng kết nối wifi thường xuyên gặp lỗi, bạn phải thiết lập lại nhiều lần.

Bạn nhận được gì từ Samsung Galaxy Note 8 mới

Galaxy Note 8 xách tay mới sẽ cho bạn cảm giác thế nào là flagship. Chất lượng đảm bảo, đặc biệt là chính sách bảo hành dài hạn. Chưa hết, nhiều thời điểm các cửa hàng còn đưa ra chương khuyến mãi cho phép bạn hoàn lại số tiền đáng kể hoặc đỡ mất công mua các phụ kiện điện thoại.

Samsung Galaxy Note 8 cũ hay mới có nhiều lợi ích hơn

Nhiều cửa hàng cung cấp chính sách khuyến mãi lớn khi bán Samsung Galaxy Note 8

Các phiên bản Samsung Galaxy Note 8 và đặc trưng của chúng

Galaxy Note 8 tung ra 2 phiên bản lớn bao gồm bản chạy chip Exynos 8895 và bản chạy chip Snapdragon 835. Trong đó, bản chạy chip Exynos 8895 chia làm bản Note 8 công ty và Note 8 Hàn với giá lần lượt tầm 22 triệu và 16 triệu. Các bản này sở hữu khay 2 sim, riêng bản công ty còn được phép sử dụng Apps Samsung Pay và Samsung Elite.

Samsung Galaxy Note 8 cũ hay mới có nhiều lợi ích hơn

Samsung Galaxy Note 8 bao gồm bản công ty, Hàn Quốc  và Mỹ với các đặc trưng khách nhau

Nên mua Samsung Galaxy Note 8 phiên bản nào

Note 8 bản chạy chíp Snapdragon 835 có giá gần 14 triệu, có khay chứa 1 sim. Nhìn chung mẫu Note 8 Hàn ưu thế hơn so với các model còn lại dựa trên sự hợp lí về giá, thông số và thương hiệu. Tuy nhiên, phụ thuộc vào chính sách của hàng, tình trạng cá nhân mà người dùng đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Hãy trải nghiệm quá trình mua Samsung Galaxy Note 8 tại Di Động Việt để nhận những chương trình khuyến mãi tốt nhất cùng thủ tục thanh toán đơn giản.

>> Xem thêm: Galaxy Note 8 sau nửa năm: vẫn là chiếc điện thoại đáng mua

Đi Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.