Mua Galaxy S8 công ty, nhận PMH 4,1 triệu duy nhất tại Di Động Việt

Khi mua Samsung Galaxy S8 bản công ty tại Di Động Việt, quý khách hàng sẽ được nhận ngay phiếu mua hàng có giá trị đến 4,1 triệu đồng vô cùng thiết thực.

Samsung Galaxy S8 công ty không thể điều chỉnh giá thường xuyên như bản xách tay. Tuy nhiên, với quà tặng phiếu mua hàng trị giá 4,1 triệu đồng duy nhất tại Di Động Việt, quý khách hàng sẽ có thêm chi phí để mua sắm nhiều sản phẩm khác tại cửa hàng.

Tại sao nên mua Galaxy S8 công ty thời điểm này?

Yếu điểm duy nhất của Galaxy S8 công ty so với hàng xách tay chính là mức giá đắt hơn. Nhưng bù lại, chế độ bảo hành của Galaxy S8 chính hãng Việt Nam tốt hơn rất nhiều. Thêm vào đó, bản Galaxy S8 chính hãng Việt Nam còn hỗ trợ tính năng thanh toán Samsung Pay tiện lợi và đem đến cho người dùng đặc quyền Samsung Elite.

gia-galaxy-s8-cong-ty-didongviet

Galaxy S8 công ty vẫn là một chiếc smartphone cao cấp đáng mua nhất phân khúc 18 triệu hiện nay.

Xét về ngoại hình, Galaxy S8 công ty không hề thua kém thế hệ mới ra mắt. Bên cạnh đó, cấu hình máy vẫn còn rất mạnh mẽ và đáp ứng tốt mọi nhu cầu trải nghiệm trong nhiều năm nữa. Đồng thời, Galaxy S8 chính hãng cho thị trường Việt Nam cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo nhiều tính năng mới trong thời gian tới.

Mua Galaxy S8 công ty tại Di Động Việt có ưu đãi gì?

Thời điểm này, mua Galaxy S8 công ty chính hãng tại Di Động Việt, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  • Nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 4,1 triệu đồng
  • Cơ hội tham gia rút thăm trúng vàng SJC, Smart TV 32” (Xem chi tiết)
  • Mua sắm phụ kiện thả ga với giá giảm đến 50% (Xem chi tiết)
mua-galaxy-s8-cong-ty-didongviet

Mua Galaxy S8 hàng công ty tại Di Động Việt được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy nhanh chân đến ngay hệ thống cửa hàng Di Động Việt để nắm bắt cơ hội tốt này. Ngoài việc sở hữu một chiếc smartphone cao cấp “đáng đồng tiền bát gạo”, quý khách hàng sẽ còn hài lòng với quy cách bán hàng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Di Động Việt.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.