Mộng Huyễn Giang Hồ – Đỉnh cao game thẻ bài tướng kiếm hiệp Kim Dung

Mộng Huyễn Giang Hồ thuộc dòng game kiếm hiệp lấy cảm hứng từ tác phẩm Cổ Long – Kim Dung. Nếu bạn đã từng say mê các màn long tranh hổ đấu chốn giang hồ thì không thể bỏ qua game chiến thuật mobile lần này.

1. Thông tin Game Mộng Huyễn Giang Hồ

Mộng Huyễn Giang Hồ là game thẻ bài lấy cảm hứng từ các bộ truyện kiếm hiệp của Cổ Long – Kim Dung. Với đồ họa hấp dẫn, game mang đến những trận chiến đỉnh cao của các thiếu hiệp giang hồ.

Mộng Huyễn Giang Hồ
Nhiệm vụ phụ tuyến

Thông tin chung về game Mộng Huyễn Giang Hồ:

  • Thể loại: Thẻ bải, chiến thuật, nhập vai.
  • Đồ họa: 3D/2D.
  • Chế độ: Chơi đơn hoặc Nhiều người chơi.
  • Độ tuổi: Từ 12 tuổi trở lên.
  • Nhà phát hành: G4Tech.
  • Nền tảng: Android và iOS.
  • Ngày ra mắt: 2021.
  • Giá game: Miễn phí.

2. Gameplay Mộng Huyễn Giang Hồ

Giải mã sức hút đến từ gameplay Mộng Huyễn Giang Hồ dưới đây.

2.1. Lối chơi 

Trong game nhập vai mobile này, người chơi sẽ hóa thân thành một trong ba gương mặt quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung. Đó chính là ba vị đại hiệp Lệnh Hồ Xung, Phù Đổng Thiên VươngTiểu Ngư Nhi. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục chiêu mộ các vị đại hiệp trên giang hồ. Để rồi lập thành đội tham gia các trận đánh với các NPC hoặc những người chơi khác. 

Mộng Huyễn Giang Hồ
Gameplay Mộng Huyễn Giang Hồ

Qua mỗi trận thắng, người chơi sẽ nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Tất cả nhằm chuẩn bị đương đầu với những trận chiếc khốc liệt hơn trong tương lai.

2.2. Nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ trong game Mộng Huyễn Giang Hồ cũng rất đa dạng. Người chơi sẽ cùng nhân vật vượt qua phó bản để nhận tặng phẩm và tiền vàng. Sau đó sử dụng nguyên liệu để cường hóa trang bị và thăng cấp nhân vật. Tùy vào độ khó của phó bản và sự kiện mà người chơi sẽ nhận về những phần thưởng có giá trị khác nhau.

Mộng Huyễn Giang Hồ
Nhiệm vụ dã tẩu

2.3. Nhân vật

Mộng Huyễn Giang Hồ cho phép người chơi nhập vai vào một trong ba nhân vật quen thuộc, đó là:

Lệnh Hồ Xung: Nhân vật chuyên sử dụng kiếm với tầm đánh gần. Trong đội hình, vị đại hiệp này sẽ thích hợp vị trí tuyến đầu.

Tiểu Ngư Nhi: Nhân vật chuyên sử dụng phép thuật với tầm đánh xa. Vị đại hiệp này phù hợp với vị trí tuyến sau trong đội hình.

Phù Đổng Thiên Vương: Nhân vật chuyên dùng thanh tre để làm vũ khí với tầm đánh ngắn. Trong đội hình, vị đại hiệp này sẽ thích hợp tuyến giữa.

Mộng Huyễn Giang Hồ
Nhân vật đa dạng

2.4. Đại hiệp

Trong game có rất nhiểu vị đại hiệp đến từ các bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung – Cổ Long. Trong đó phải kể đến như: Tây Độc, Vi Tiểu Bảo, Nhậm Ngũ Hành,…. Mỗi đại hiệp sẽ được chia thành các nhóm nguyên tố khác nhau, bao gồm: Lửa, Nước, Bóng Tối, Điện

Việc kết hợp các nhân vật một cách khéo léo vào đội hình sẽ giúp tăng cơ hội chiến thắng cho bạn.

Mộng Huyễn Giang Hồ
Nhân vật lấy từ nguyên tác Kim Dung

2.5. Trang bị

Đại hiệp sẽ có 5 trang bị giúp gia tăng chỉ số sức mạnh. Trong đó mỗi trang bị sẽ có độ hiếm với màu sắc khác nhau. Trang bị yếu nhất có màu trắng và trang bị mạnh nhất có màu cam

Bên cạnh các chỉ số cơ bản ban đầu thì bạn có thể cường hóa trang bị để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

3. Đồ họa – Âm Thanh Mộng Huyễn Giang Hồ

Ngoài yếu tố gameplay thì đồ họa và âm thanh của Mộng Huyễn Giang Hồ cũng thu hút nhiều người chơi.

3.1. Đồ họa

Một điểm thú vị của game chiến thuật mobile này chính là Mộng Huyễn Giang Hồ sở hữu đồ họa 3D kết hợp 2D. Hình ảnh cũng bám sát với các tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung – Cổ Long. Nhưng thay vì dùng tỷ lệ người bình thường, các vị đại hiệp đều được tái hiện dưới dạng chibi đáng yêu.

Mộng Huyễn Giang Hồ
Đồ họa chibi đáng yêu

Nếu bạn là fan hâm mộ của truyện kiếm hiệp, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các vị đại hiệp mà mình yêu thích. Sau đó bạn có thể cùng họ bước lên con đường hiệp khách và trải qua những trận chiến hấp dẫn.

3.2. Âm Thanh

Về âm thanh, nhà phát hành đã đầu tư tỉ mỉ với phần nhạc nền du dương trong trẻo. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có giọng lồng tiếng riêng giúp tăng thêm sự chân thật và gần gũi cho trò chơi.

4. Cấu hình chơi Mộng Huyễn Giang Hồ

Để tải game Mộng Huyễn Giang Hồ, điện thoại cần đạt cấu hình tối thiểu sau:

5. Tham khảo điện thoại chơi game Mộng Huyễn Giang Hồ giá tốt nhất

6. Kết luận

Vậy là chúng ta vừa khám phá Mộng Huyễn Giang Hồ – Đỉnh cao game thẻ bài tướng kiếm hiệp. Đây là một tựa game kiếp hiệp nhập vai với đồ họa cực hấp dẫn mà bất kỳ fan nào của dòng game này cũng không nên bỏ qua. Hãy bước vào thế giới game Mộng Huyễn Giang Hồ và có những giây phút thư giãn thú vị nhé.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm nhiều game hấp dẫn khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.