Rò rỉ thông tin MacBook Air M2 15-inch đang được sản xuất hàng loạt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Các báo cáo dựa trên các nguồn tin trong ngành khẳng định rằng MacBook Air 15.5 inch sắp được Apple ra mắt đã đưa vào sản xuất sau Tết Nguyên Đán và sẽ xuất xưởng vào quý 2 năm nay.

Mua ngay Macbook Air M2 tại Di Động Việt Giảm giá sốc ! Click ngay !

Báo cáo phù hợp với tuyên bố của nhà phân tích màn hình Ross Young rằng MacBook Air mới sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023. Tuyên bố của ông dựa trên các nguồn báo cáo rằng các tấm màn hình cho MacBook Air lớn hơn đã bắt đầu được sản xuất vào đầu tháng 2.

macbook air 15.5 inch 3

Digitimes có thành tích tốt về các nguồn tin trong ngành nhưng kém hơn rất nhiều về các kết luận và dự đoán mà nó dựa trên chúng, và có vẻ như ấn phẩm đã dựa trên báo cáo của họ về tuyên bố của Young mà không có tín dụng. Ngoài ra, ấn phẩm tập trung vào cách họ tin rằng các lô hàng của Apple sẽ thấp trong quý đầu tiên, sau đó được tăng lên trong quý thứ hai nhờ MacBook Air mới.

macbook air 15.5 inch 2

Tin đồn về MacBook Air 15 inch — hoặc 15,5 inch — đã lan truyền ít nhất từ ​​năm 2021.

Kích thước màn hình lớn hơn là yếu tố nhất quán trong tất cả các tin đồn, nhưng các ý kiến ​​khác nhau về bộ vi xử lý mà thiết bị sẽ có. Một số người cho rằng một M3 chưa được báo trước sẽ được sử dụng, dựa trên cách TSMC đã bắt đầu sản xuất chip 3 nanomet mới.

macbook air 15.5 inch

Tuy nhiên, nếu thiết bị xuất xưởng vào tháng 4 hoặc vào bất kỳ thời điểm nào khác trong quý hai, thì nó sẽ có M2 của Apple.

Trước đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng cho biết nó sẽ xuất xưởng vào cuối năm 2023 và được đổi tên từ MacBook Air thành MacBook.

Nguồn: AppleInsider

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *