MacBook Air 15 inch sẽ hỗ trợ nhiều màn hình bên ngoài

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo các thông tin rò rỉ mới nhất, phiên bản MacBook Air mới của Apple sẽ có màn hình 15 inch và hỗ trợ nhiều màn hình ngoài. Điều này sẽ giúp người dùng tăng cường năng suất và trải nghiệm sử dụng khi làm việc trên nhiều màn hình cùng một lúc.

1. Màn hình 15 inch

Theo các thông tin rò rỉ, phiên bản mới của MacBook Air sẽ có màn hình 15 inch, cung cấp diện tích hiển thị rộng hơn cho người dùng. Màn hình của MacBook Air 15 inch cũng được cho là sẽ có độ phân giải cao và tần số làm tươi cao, giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng của người dùng.

macbook air 15 inch 3 5

MacBook Air hiện tại của Apple có màn hình 13,3 inch, tuy nhiên phiên bản mới sắp tới sẽ có màn hình lớn hơn, đạt kích thước 15 inch. Điều này sẽ mang lại diện tích hiển thị rộng hơn cho người dùng, giúp tăng cường trải nghiệm sử dụng khi làm việc, giải trí hay học tập.

Ngoài kích thước lớn hơn, màn hình của MacBook Air 15 inch cũng được cho là sẽ có độ phân giải cao hơn và tần số làm tươi cao hơn, giúp tăng cường chất lượng hiển thị và độ sáng của màn hình. Màn hình của MacBook Air 15 inch cũng được cho là sẽ có khả năng hiển thị màu sắc chính xác hơn, giúp tăng cường trải nghiệm sử dụng cho các nhu cầu như chỉnh sửa ảnh và video.

macbook air 15 inch 3 6

Thêm vào đó, màn hình của MacBook Air 15 inch cũng được cho là sẽ có viền mỏng hơn so với các phiên bản trước đó, giúp tối ưu hóa diện tích hiển thị và tạo ra một sản phẩm có thẩm mỹ cao.

2. Hỗ trợ nhiều màn hình ngoài

Một tính năng mới của MacBook Air 15 inch là khả năng hỗ trợ nhiều màn hình ngoài. Theo các thông tin rò rỉ, MacBook Air 15 inch sẽ có đến 3 cổng USB-C, cho phép người dùng kết nối đến 2 màn hình ngoài và sử dụng chúng cùng với màn hình của MacBook Air. Điều này sẽ giúp người dùng tăng cường năng suất và giảm thiểu thời gian chuyển đổi giữa các ứng dụng và cửa sổ khác nhau.

imac pro 2023 3

Ngoài ra, MacBook Air 15 inch cũng được cho là sẽ có nhiều cải tiến khác, bao gồm chip M3 mới của Apple, cung cấp hiệu suất tốt hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn, giúp kéo dài thời lượng pin. Thiết bị này cũng được cho là sẽ có thiết kế mới, nhẹ hơn và mỏng hơn so với các phiên bản trước đó.

3. Tạm kết

MacBook Air 15 inch của Apple với màn hình lớn hơn và khả năng hỗ trợ nhiều màn hình ngoài sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng. Việc kết nối đến nhiều màn hình ngoài giúp tăng cường năng suất và giảm thiểu thời gian chuyển đổi giữa các ứng dụng và cửa sổ khác nhau. Chúng ta cần chờ đợi thông tin chính thức từ Apple để biết thêm chi tiết về sản phẩm này.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5Mac


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *