Lý do tốt nhất để nâng cấp lên iPhone 15 Pro Max

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Cuối năm nay, Apple dự kiến sẽ ra mắt chiếc iPhone 15 Pro Max, một trong những sản phẩm được mong chờ nhất của Apple. Trong số các tính năng mới, một điểm đáng chú ý là nút Action Button đặc biệt sẽ thay thế nút tắt âm thanh truyền thống. Nút hoạt động này sẽ cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ khác nhau trên điện thoại thông minh của mình.

  UPDATE 14 8 1  1. Nút Action Button trên iPhone 15 Pro Max có đến 9 chức năng khác nhau

  Theo các mã nguồn được phát hiện bởi Steve Moser và được đăng trên MacRumors, nút mới này sẽ có nhiều tùy chọn cho phép người dùng gán chức năng khác nhau cho một lần nhấn. Cụ thể, nút hoạt động trên iPhone 15 Pro sẽ có 9 tùy chọn:

  1. Truy cập dễ dàng
  2. Phím tắt
  3. Chế độ im lặng
  4. Máy ảnh
  5. Đèn pin
  6. Chế độ tập trung
  7. Kính lúp
  8. Dịch thuật
  9. Ghi âm
  iphone 15 cover 6 2

  Trong số các tùy chọn trên, chúng ta dự đoán rằng chế độ im lặng sẽ được chuyển sang Trung tâm điều khiển giống như trên iPad và iPod touch. Ngoài ra, nhiều chức năng khác trên Trung tâm điều khiển cũng có thể được gán cho nút mới này nằm trên phía trên các phím âm lượng.

  2. Sẽ có nhiều tùy chọn cho người dùng tùy chỉnh phím bấm mới

  Đối với những người thích chụp ảnh trên iPhone, việc gán nút hoạt động để khởi động ứng dụng Camera sẽ rất hữu ích. Trước đây, Apple đã từng cho ra mắt một chiếc Smart Battery case có tích hợp một nút bấm để khởi động ứng dụng Camera. Tuy nhiên, tính năng này đã bị loại bỏ khi Apple chuyển sang sử dụng kết nối MagSafe. May mắn thay, tiện ích này sẽ được bổ sung vào nhiều tính năng khác trên iPhone 15 Pro.

  3. Tạm kết

  Với nhiều tính năng mới được trang bị, iPhone 15 Pro hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hãy cùng chờ đợi và khám phá những tính năng mới trên chiếc điện thoại thông minh này vào tháng 9 tới đây.

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

  Nguồn: India Times


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *