Lộ thông tin cấu hình chi tiết Xiaomi 13 Lite trước ngày ra mắt

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng thì Xiaomi đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt bộ 3 điện thoại mới của mình vào ngày 27/2 tới đây trên toàn cầu và Việt Nam. Trong đó, Xiaomi 13 Lite là một biến thể hoàn toàn mới. Tuy nhiên, trước khi ra mắt chính thức, cấu hình chi tiết của Xiaomi 13 Lite đã bị tiết lộ bởi một cửa hàng bán lẻ thiết bị di động tại Đức – Cyberport.

3 14

Theo như thông tin được Cyberport tiết lộ, Xiaomi 13 Lite được trang bị màn hình 6,55 inch với tấm nền AMOLED, độ phân giải full HD+ và tần số quét lên đến 120Hz. Mật độ điểm ảnh trên màn hình là 402ppi, giúp cho hình ảnh hiển thị trên màn hình trở nên sắc nét và chi tiết.

Xiaomi 13 Lite được trang bị vi xử lý Snapdragon 7 Gen 1 của Qualcomm, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB trở lên và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 12 mới nhất của Google. Điều này cho thấy Xiaomi đang cố gắng để nâng cao trải nghiệm người dùng bằng việc trang bị cấu hình mạnh mẽ và hệ điều hành mới nhất.

1 15

Ngoài ra, Xiaomi 13 Lite còn được trang bị một hệ thống camera với cảm biến chính lên đến 50MP, cảm biến góc siêu rộng 8MP và cảm biến macro 2MP, giúp người dùng chụp ảnh với độ nét cao và chi tiết tốt hơn. Camera selfie cũng không kém phần ấn tượng với camera selfie kép cảm biến chính 32MP và cảm biến góc siêu rộng 32MP.

Về pin, Xiaomi 13 Lite được trang bị viên pin 4.500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 67W, giúp cho việc sử dụng điện thoại trong thời gian dài trở nên dễ dàng hơn.

2 14

Cyberport cũng tiết lộ giá bán của Xiaomi 13 Lite tại thị trường Đức. Bản 8GB/128GB của máy sẽ có giá 499.90€, tương đương khoảng 12,64 triệu đồng.

Theo thông tin từ Xiaomi, bộ 3 điện thoại mới của họ sẽ ra mắt vào ngày 27/2 tới đây trên toàn cầu và Việt Nam. Việc tiết lộ cấu hình chi tiết của Xiaomi 13 Lite trước ngày ra mắt sẽ ảnh hưởng đến sự kiện này hay không vẫn còn là dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, với những thông tin được tiết lộ, người dùng đã có thể đánh giá được sức hấp dẫn của chiếc điện thoại này.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.