Lộ hình ảnh ba mẫu iPhone 2018 mới, dự kiến ra mắt tháng 9

Apple sẽ sớm ra mắt ba mẫu iPhone thế hệ 2018 mới trong nay mai. Đã có rất nhiều tin tức tiết lộ về các sản phẩm. Trong đó, dân mạng gần đây đã phát hiện ra một hình ảnh sắp xếp 3 model iPhone mới cạnh nhau.

Các mô hình iPhone trong các hình ảnh được tìm thấy trực tuyến bởi “trùm rò rỉ” Ben Geskin. Chúng ta có thể thấy các mẫu trông rất giống với các tin tức rò rỉ trước đây.

iphone-x-2018-didongviet

Bài đăng trên Twitter của Ben Geskin

Các mẫu iPhone X mới được tìm thấy

Từ trái sang phải, chúng ta có iPhone X 5.8 inch, iPhone 6.1 inch và iPhone X Plus 6.5 inch. Mô hình rẻ nhất là iPhone 6.1 inch, hay thường được gọi là iPhone 9 hoặc iPhone giá rẻ.

iphone-2018-hinh-anh-didongviet

Các mô hình iPhone 2018 mới được đặt cạnh nhau

Bời vì xác định được chắc chắn mẫu ở giữa sẽ rẻ hơn nên nhìn thấy rõ sự khác biệt so với hai mẫu còn lại. Máy ảnh mặt sau chỉ có một ống kính. Đồng thời, màn hình LCD được sử dụng thay vì OLED. Đó chính là những giải pháp Apple đưa ra để cắt giảm chi phí.

iphone-2018-geskin-didongviet

Mặt sau của các mẫu iPhone 2018 do Ben Geskin tìm thấy

iPhone X 5.8 inch và iPhone X Plus 6.5 inch đều cung cấp thiết kế và tính năng tương tự. Phiên bản Plus sẽ có màn hình lớn hơn Galaxy Note 9 và pin cũng “trâu” hơn iPhone 5.8 inch.

Cả ba model iPhone X mới đều sẽ có thiết kế màn hình “tai thỏ” giống như phiên bản gốc. Đồng thời, các máy cũng có hỗ trợ nhận diện bằng khuôn mặt. Khi nói đến thông số kỹ thuật, có khả năng tất cả các điện thoại sẽ đi cùng một chip A12. Có nghĩa là iPhone 6.1 inch giá rẻ nhưng vẫn mạnh mẽ như các phiên bản OLED còn lại.

Dựa vào ước tính của các sự kiện tháng 9 trước đây của Apple, bài phát biểu công bố iPhone 2018 có thể được lên kế hoạch vào ngày 12 tháng 9. Apple hiện vẫn chưa gửi lời mời tham gia cuộc họp báo.

>> Xem thêm: iPhone 2018 màn hình 6.1 inch sẽ chỉ có một camera sau

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.