Lộ diện dàn ốp lưng cho iPhone Xs max, iPhone Xs và iPhone Xr

Mới đây, Spigen đã tung ra hàng loạt mẫu ốp lưng nhằm bảo vệ cho các dòng iPhone mới như iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr. Với thiết kế đẹp cùng với mức giá khá cạnh tranh so với nhiều đối thủ khác.

Hôm qua, Apple đã chính thức đưa sản phẩm đến những khách hàng đầu tiên của mình. Dàn iPhone 2018 khá thu hút người mua trên toàn cầu bởi vẻ đẹp cũng như hiệu năng vượt trội của nó. Ngoài ra, để bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn, Spigen đã nhanh chóng ra mắt những mẫu ốp lưng thu hút người dùng.

Ốp lưng siêu mỏng

op-lung-iphone-xs-max-3-didongviet

Mẫu ốp lưng siêu mỏng đã lên kệ dành cho bộ ba iPhone mới 2018

Dòng sản phẩm siêu mỏng của Spigen bao gồm: Thin FIT  và Thin FIT 360. Chất liệu chính cấu tạo nên loại ốp này là Polycarbonate giúp bảo vệ mặt kính điện thoại tốt hơn.

Dòng Ốp trong suốt

op-lung-iphone-xs-max-didongviet

Ốp lưng trong bao gồm 2 phiên bản gồm ốp trong suốt và ốp có màu viền

Nếu bạn muốn sử dụng ốp lưng nhưng lại sợ bị che giấu vẻ đẹp của điện thoại thì ốp lưng Ultra Hybrid sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn với nhiều tùy chọn khác nhau. Bạn có thể dùng ốp trong suốt hoặc sử dụng những bumpers tràn đầy màu sắc.

Ốp lưng chống va đập

op-lung-iphone-Xs-max-2-didongviet

Mẫu ốp lưng cực chất giúp bảo vệ điện thoại của bạn an toàn khi rơi rớt

Được thiết kế với cấu trúc khá dày với 2 lớp, tuy nhiên nó sẽ bảo vệ thiết bị của bạn an toàn trước những va đập hay rơi rớt.  Chiếc ốp này thích hợp với những người thường xuyên hoạt động mạnh, mạo hiểm.

>> Xem thêm: Đặt trước iPhone XS, XS Max, nhận quà 1,2 triệu, cơ hội trúng iPhone XS 64GB

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.