Khi Galaxy S21+ màu Phantom Green tuyệt đẹp bỗng dưng xuất hiện

0
10
galaxy-s21-plus-phantom-green-tuyet-dep-didongviet

Tuần trước, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy S21 series, Galaxy Buds Pro và Galaxy SmartTag/SmartTag+ trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021. Bộ ba Galaxy S21 đã xuất hiện với nhiều tùy chọn màu khác nhau. Bây giờ, một màu mới dành cho Galaxy S21+ xuất hiện trên website Samsung Australia.

>>> Xem thêm:

Samsung đã bắt đầu cho đặt hàng trước phiên bản Galaxy S21+ màu mới này. Trên website của Australia (phần FAQ), phiên bản màu này được liệt kê là Phantom Green, kèm theo đó là ID SKU:

  • SM-G996BZGAXSA – Galaxy S21+ Phantom Green (8GB + 128GB)
  • SM-G996BZGEXSA – Galaxy S21+ Phantom Green (8GB + 256GB)

galaxy-s21-plus-phantom-green-1-didongviet

Bên cạnh đó, Phantom Red và Phantom Gold cũng là hai màu độc quyền khác được giới thiệu trong sự kiện Unpacked. Ngoài ra còn có thêm các tùy chọn màu khác như Phantom Silver, Phantom Violet và Phantom Black.

bang-mau-galaxy-s21-series-didongviet

Sự xuất hiện của tùy chọn màu thứ 3 khiến chúng ta khá ngạc nhiên. Nhưng không may là không có hình ảnh render của phieen bản này. Vì thế, LetsGoDigital đã đăng tải hình ảnh render của Galaxy S21+ màu Phantom Green dựa trên phiên bản Galaxy S20 FE màu Cloud Mint dưới bàn tay tài hoa của designer Giuseppe Spinelli.

galaxy-s21-plus-phantom-green-2-didongviet

Galaxy S21+ màu Phantom Green không phải là phiên đặc biệt, cho nên thiết bị vẫn được bán cùng giá với các phiên bản khác. Ngoài ra, không có thông tin gì về thời gian bản màu mới này có hàng. Nếu Samsung cho đặt trước màu này thì nó cần xuất hiện trên mạng trước 29/1.

Và hy vọng rằng Samsung sẽ mở rộng bảng tùy chọn màu ra nhiều thị trường hơn trong tương lai.

Nguồn: gizmochina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây