Cách kết nối Galaxy Watch 4 với iPhone chi tiết và những lưu ý

Galaxy Watch 4 là chiếc đồng hồ thông minh được sử dụng phổ biến. Song, mặc dù bạn sử dụng điện thoại iPhone nhưng lại muốn trải nghiệm Galaxy Watch 4. Nếu bạn không biết cách kết nối Galaxy Watch 4 với iPhone, đừng lo. Bài viết thủ thuật hôm nay sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, cùng theo dõi nhé.

1. Các bước kết nối đồng hồ Galaxy Watch 4 với iPhone

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 được sản xuất bởi nhà Samsung cho nên nó sẽ có sự tương thích khi sử dụng các sản phẩm có cùng hệ sinh thái. Nhiều người nghĩ rằng sẽ không thể sử dụng điện thoại iPhone cùng với Samsung Watch 4. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể dùng được khi biết cách kết nối Galaxy Watch 4 với iPhone.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải app Galaxy Watch về từ App Store.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn đúng dòng Galaxy Watch của bạn sử dụng.

Kết nối Galaxy Watch 4 với iPhone
Chọn đúng dòng Galaxy Watch của bạn sử dụng

Bước 3: Sau đó, bạn yêu cầu xác nhận kết nối trên điện thoại và đồng hồ.

Kết nối Galaxy Watch 4 với iPhone
Bạn yêu cầu xác nhận kết nối trên điện thoại và đồng hồ

Bước 4: Bạn phải đợi vài phút để 2 thiết bị kết nối với nhau.

Kết nối Galaxy Watch 4 với iPhone
Đợi vài phút để 2 thiết bị kết nối với nhau.

Thế là bạn đã hoàn tất cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại. Hãy áp dụng thử nhé.

2. Tính năng Galaxy Watch 4 sử dụng trên iPhone

Sau khi biết cách kết nối Galaxy Watch 4 với iPhone, bạn cũng cần nắm những tính năng Galaxy Watch 4 có thể sử dụng tốt trên chiếc điện thoại nhà Apple. Nhìn chung, đây đều là những tính năng rất hữu ích và cần thiết. Đáng chú ý nhất là bạn vẫn có thể sử dụng những tính năng sức khỏe như đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ:

 • Gọi điện
 • Thông báo
 • Đo nhịp tim
 • Kiểm tra giấc ngủ
 • Find My device
 • PPT controller
 • Finess tracking
 • Music

3. Hạn chế khi kết nối Galaxy Watch 4 với iPhone

Sau khi bạn áp dụng  kết nối Galaxy Watch 4 với iPhone, sẽ có những tính năng bạn sử dụng được. Song, do iPhone không tương thích hệ sinh thái của Samsung nên sẽ có một số tính năng bị hạn chế:

Kết nối Galaxy Watch 4 với iPhone
Galaxy Watch 4
 • Gửi tin nhắn: Trả lời tin nhắn là tính năng quan trọng tích hợp trong những đồng hồ thông minh cao cấp. Tuy nhiên, mình cảm thấy hơi tiếc nuối vì khi kết nối với iPhone lại không dùng được tính năng này. Chúng ta chả thể tin nhắn sms, và cả sử dụng một ứng dụng thứ 3 như Zalo, Facebook chat,… dù đó là emoticon cũng không gửi được. Chúng ta chỉ có thể mở lên và đọc tin nhắn thôi.
 • Email: Bên cạnh tin nhắn thì bạn cũng chả thể phản hồi email. Nhưng mình cảm thấy việc này cũng chẳng quá quan trọng vì ít ai dùng đồng hồ thông minh để phản hồi email.
 • Voice Assistant: Đối với tính năng này bạn có thể kích hoạt nó trên iPhone thông qua app Galaxy Watch. Bạn có thể thực hiện nó mà chả cần đến trợ lý ảo Siri.
 • App store: App store sẽ ít  hỗ trợ Galaxy Watch so với Samsung.
 • Samsung Pay: Bạn sẽ không thể thiết lập được tính năng này.
 • Quá trình truyền và phát nhạc phức tạp: Bù lại với hạn chế này bạn có thể dùng Spotify để trải nghiệm âm nhạc trực tuyến tốt hơn.
 • Chẳng thể chuyển ảnh chụp màn hình đồng hồ sang điện thoại: Tính năng này không gây bất lợi quá nhiều vì ít người sử dụng.

Trong bài viết thủ thuật này chúng ta đã tìm hiểu được cách kết nối Galaxy Watch 4 với iPhone và cũng như những tính năng có thể sử dụng được cho Galaxy Watch trên điện thoại iPhone.

4. Kết luận

Chúng ta vừa đến với bài viết Kết nối Galaxy Watch 4 với iPhone có được không? [Giải đáp] Mong rằng sau khi đọc xong bạn đã biết cách làm thế nào để kết nối chiếc điện thoại iPhone với đồng hồ Galaxy Watch 4. Chúc bạn thực hiện thành công.

Trang Dchannel của Di Động Việt mỗi ngày đều có những bài viết mới cập nhật thông tin chi tiết các sản phẩm mới trên thị trường. Hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều thông tin mới, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhé. Và đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm với mức giá cực tốt nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

3/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.