iPhone Xr 6.1 inch ra mắt cùng iPhone Xs và Xs Max vào hôm nay

Apple sẽ công bố ba chiếc iPhone mới vào thứ tư tuần này. Sau một thời gian gây tò mò thì cuối cùng chúng tôi cũng xác định được tên của mẫu 6.1 inch –  iPhone Xr.

IPhone Xr hay còn được gọi là iPhone 6.1 inch LCD sẽ có giá rẻ nhất trong số ba thiết bị mới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng ta đang nói đến sản phẩm của Apple nên dù là “rẻ nhất” nhưng vẫn thuộc loại giá cao trên thị trường. Giá khởi điểm cho thiết bị từ $699 (16.2 triệu đồng) đến $749 (17.4 triệu đồng).

Để cắt giảm chi phí so với hai thiết bị màn hình OLED còn lại, iPhone Xr đi kèm với một khung nhôm, thép không gỉ và một camera sau duy nhất. Cả ba thiết bị đều được trang bị Chip A12. Tuy nhiên, iPhone Xr có thể nhận được RAM ít hơn 1 GB so với hai iPhone Xs và iPhone Xs Max.

iphone-2018-lcd-color-leak-didongviet

Hình ảnh bị rò rỉ của iPhone Xr

Hình ảnh rò rỉ iPhone Xr một vài ngày trước mô tả thiết bị có bốn màu. Đây sẽ là chiếc iPhone màu mè nhất năm 2018, vì iPhone Xs và Xs Max sẽ chỉ có ba màu.

iPhone Xr ra mắt sau iPhone Xs và Xs Max

iPhone Xr có thể được phát hành một vài tuần sau khi iPhone Xs và Xs Max ra mắt. Do có các sự cố nhỏ về điểm đen trên màn hình LCD. Thậm chí, có thể sản phẩm sẽ xuất xưởng với số lượng hạn chế trong một thời gian. Một nhà phân tích cho rằng, với tình huống này, Apple có thể trì hoãn phát hành để đánh giá nhu cầu thị trường đối với các mô hình đắt tiền hơn.

>> Xem thêm: Bộ ba iPhone XC, XS và XS Plus lộ thông tin giá bán, tên gọi tại Trung Quốc

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.