iPhone Lock trở thành iPhone quốc tế không cần sim ghép tại VN

Mới đây cộng đồng người dùng iPhone đã được dịp ăn mừng khi iPhone lock có thể biến thành iPhone quốc tế mà không cần đến sim ghép.

Cụ thể, một đoạn mã ICCID mới đã xuất hiện có thể “hô biến”chiếc iPhone lock thành một chiếc iPhone quốc tế. Thậm chí nếu người dùng bỏ cả SIM ghép chiếc iPhone lock vẫn lên sóng bình thường, đổi qua lại các loại SIM liên tục mà không bị văng active như xài SIM ghép trước nếu như ICCID bị Apple khoá.

iphone-6-16gb-lock-nhat-didongviet

Fan nhà Táo được dịp ăn mừng khi iPhone lock “lột xác” thành iPhone quốc tế mà giá thành lại rẻ hơn nhiều

Điều này được xem là tín hiệu đáng mừng cho thị phần iPhone khóa mạng tại Việt Nam, nhất là khi nhu cầu sử dụng dòng máy này đang ngày một nhiều hơn nhờ mức giá niêm yết dễ chịu.

Cụ thể, để có thể cập nhật mã số ICCID mới (dãy số gồm 20 chữ số có chứa thông tin của nhà mạng được nạp vào chip sim), người dùng phải sử dụng SIM ghép có khả năng thay đổi mã số ICCID. Tiếp đến, người dùng vào phần cài đặt, truy cập đến ứng dụng của SIM để tiến hành nhập điền vào mã ICCID mới 89014104277806043133; sau đó khởi động lại chiếc iPhone lock của mình và hoàn tất quá trình thay đổi.

Xem thêm: iPhone lock là gì ?

camera-iphone-6-16gb-quoc-te-cu-didongviet

iPhone Lock đem đến các trải nghiệm tương tự như bản quốc tế

iPhone Lock cũng tương tự với các dòng iPhone cũ bán ra tại Di Động Việt, đều được bảo hành trong 6 tháng; bao test một đổi một trong 33 ngày; dùng thử 7 ngày miễn phí và bảo hành pin một đổi một trong 12 tháng; bảo hành kể cả rơi vỡ bể với gói Dcare iVIP được giảm 30%, chỉ còn từ 370.000 đồng.

Các dòng máy khóa mạng có giá tốt đáng mua thời điểm này:

Hãy đến ngay Di Động Việt để có những trải nghiệm thật tốt với sản phẩm và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.

>>Xem thêm: Lý do nên mua iPhone Lock thay vì iPhone quốc tế

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.