iPhone 8 Red và iPhone 8 Plus Red chính thức ra mắt

iPhone 8 Red và iPhone 8 Plus Red được Apple ra mắt vào 9/4, có thể đặt hàng từ 10/4 tại Apple.com và sẽ góp mặt tại Apple Store từ 13/4.

Không giống như các anh em trước, iPhone 8 màu đỏ (Red) và iPhone 8 Plus màu đỏ (Red) sẽ có màu cạnh viền ở mặt trước là đen thay vì trắng như iPhone 7 Red hay iPhone 7 Plus Red. Dự kiến, 2 sản phẩm này sẽ thay thế vòng đời của các bản Red trước đó và giúp Apple gia tăng doanh số, vốn đã rất ấn tượng của mình.

iphone-8-mau-do-red-iphone-8-plus-mau-do-red-ra-mat-didongviet

iPhone 8 màu đỏ (Red) và iPhone 8 Plus màu đỏ (Red) ra mắt người dùng

Những khách hàng ở Mỹ, Australia, Canada, Trung Quốc, Pháp, Hồng Kông, Nhật Bản, New Zealand, Singapore và UK có thể mua iPhone 8 màu đỏ (Red) và iPhone 8 Plus màu đỏ (Red) những cửa hàng uỷ quyền từ 13/4. Và 2 models đặc biệt sẽ đến tay những khách hàng ở Brazil, Đan Mạch, Ireland, Italy, Malaysia, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Nga, Saudi Arabia, Nam Hàn, Tây Ban Nha, Thuỵ Điển, Đài Loan, Thái Lan, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất và những vùng khác  vào cuối tháng 4; kế tiếp là Chile, Colombia, Ấn Độ, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 5.

Cũng trong dịp này, Apple giới thiệu thêm phụ kiện mới dành cho iPhone X – bao da Leather Folio. Sản phẩm này được bán với giá $99 bắt đầu từ ngày 10/4 tại Apple.com, cửa hàng Apple Store và ngay trên ứng dụng Apple Store của hãng.

iPhone 8 Red và iPhone 8 Plus Red trong TV ad của Apple

Apple đã đồng hàng cùng Tổ chức RED từ những ngày đầu. RED được thành lập vào 2006 bởi ca sĩ người Ireland – Paul David Hewson và nhà hoạt động xã hội Bobby Shriver, nhằm gây quỹ cho The Global Fund – tổ chức chuyên giúp đỡ những nạn nhân của HIV/AIDS, bệnh lao và bệnh sốt rét tại 8 nước châu Phi, gồm: Cộng Hoà Ghana, Vương Quốc Lesotho, Cộng Hoà Rwanda, Cộng Hoà Nam Phi, Vương Quốc Swaziland, Cộng Hoà Liên Bang Tanzania, Cộng Hoà Kenya, và Cộng Hoà Zambia.

Với từng sản phẩm iPhone Red, người dùng sẽ góp một số tiền vào The Global Fund. CEO của RED, bà Deborah Dugan cho biết: “Apple đã ủng hộ cho chúng tôi hơn 160 triệu USD trong suốt 11 năm nay, tương đương hơn 800 triệu ngày sử dụng thuốc ARV – loại thuốc chuyên ngăn chặn lây nhiễm HIV từ mẹ sang con.” Tim Cook đã tweet trên: “Cảm ơn tất cả khách hàng của Apple trên khắp thế giới đã đóng góp hơn 160 triệu USD cho quỹ RED, nhằm ngăn chặn đại dịch HIV ở châu Phi giúp chúng ta có những thế hệ khoẻ mạnh trong tương lai.”

Apple đã giới thiệu iPhone 7 Red và iPhone 7 Plus Red vào tháng 3/2017. Tuy nhiên, iPhone 8 Red và iPhone 8 Plus Red lại không được giới thiệu chung cùng iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X vào tháng 9/2017.

Và iPhone 8 Red và iPhone 8 Plus Red chỉ có 2 dung lượng để khách hàng chọn là 64GB và 256GB. Mức giá tương ứng là $699 – $849 dành cho iPhone 8, và $799 – $949 dành cho iPhone 8 Plus. Mức giá này hoàn toàn giống với các bản Silver, Space Gray hay Gold đã được Apple giới thiệu vào tháng 9/2017.

Hãy theo dõi chúng tôi qua fanpage để cập nhật những tin hấp dẫn nhất về sản phẩm công nghệ tại Di Động Việt!

>>Xem thêm: iPhone 8 Red và iPhone 8 Plus Red có thể ra mắt trong tuần này

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.