iPhone 6.1 dùng 2 sim sẽ bán duy nhất ở thị trường Trung Quốc

Liên tục cho ra mắt các mẫu iPhone với chất lượng đã trở thành thương hiệu. Ông lớn Apple vẫn không ngừng khơi gợi hứng thú cho người dùng bởi những phiên bản mới lạ.

Sáng nay, ngày 04/08, Apple cho biết sẽ ra mắt đến 4 mẫu iPhone vào cuối năm nay. Trong đó, mẫu Iphone 6.1 inch sẽ chỉ được bán ở Trung Quốc.

thong-tin-iphone-6.1-inch-didongviet

Đã có khá nhiều thông tin về chiếc iPhone 6.1 inch được bán độc quyền ở Trung Quốc

Được biết, trước đó người ta chỉ biết đến thông tin Apple sẽ đưa ra 3 phiên bản tiêu chuẩn của iPhone vào cuối năm. Nhưng dường như, để mở rộng thị trường và đối tượng tiêu thụ, hãng đã ưu ái công bố thêm một phiên bản khác với kích thước màn hình 6,1 inch, kết nối dual -SIM. Thế nhưng, gây bất ngờ hơn cả là Apple thông báo mẫu điện thoại này chỉ được bày bán ở Trung Quốc.

Về chiếc iPhone 6.1 inch, được biết đây là model kế nhiệm chiếc iPhone 8 được ra mắt vào năm ngoái. Vì hướng đến phục vụ những người có nhu cầu sở hữu điện thoại giá rẻ nên phiên bản này được rút gọn khá nhiều tính năng. Ở mặt sau, thay vì gắn hệ thống camera kép, rất có thể iPhone 6.1 inch sẽ chỉ còn 1 camera với độ phân giải phù hợp.

Bên cạnh đó, iPhone 6.1 inch sở hữu màn hình LCA, nhưng có thể sẽ bị bỏ đi công nghệ cảm ứng lực 3D Touch. Về thiết kế, không có quá nhiều khác biệt khi smartphone vẫn có tai thỏ và viền bezel mỏng. Điện thoại cũng được trang bị hai sim khá tiện lợi.

>> Xem thêm: iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch đã “lộ diện” với loạt ảnh render mới

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.