iPhone 5C sẽ là ‘món-đồ-cổ’ tiếp theo được Apple liệt kê vào ‘sử sách’

Apple có kế hoạch đánh dấu iPhone 5c là một sản phẩm lỗi thời vào tháng tới, theo một bản ghi nhớ mà MacRumors có được.

Apple đã chính thức đánh dấu iPhone 5c là một trong những sản phẩm cổ điển vào tháng 10 năm 2020, có nghĩa là công ty và các nhà cung cấp dịch vụ của họ chỉ có thể cung cấp một số dịch vụ sửa chữa nhất định cho sản phẩm này, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của linh kiện, bộ phận đó.

iPhone 5C
iPhone 5c chính thức dừng được hỗ trợ mọi dịch vụ sửa chữa

Vào ngày 1 tháng 11 này, Apple sẽ đánh dấu iPhone 5c là một sản phẩm lỗi thời, đồng thời chấm dứt mọi dịch vụ sửa chữa liên quan – Theo một bản ghi được gửi đi hôm nay cho các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền.

Apple cũng cho biết trong bản ghi rằng họ sẽ đánh dấu iPad Mini thế hệ thứ 3 với Wi-Fi và LTE là sản phẩm lỗi thời trong cùng một ngày.

iPhone 5C
iPhone 5c chính thức dừng được hỗ trợ mọi dịch vụ sửa chữa

iPhone 5c là một chiếc iPhone mang tính biểu tượng được phát hành cùng với iPhone 5s vào tháng 9 năm 2013. iPhone 5c là chiếc đầu tiên được cung cấp với một loạt các màu sắc tươi sáng và rực rỡ, bao gồm xanh dương, xanh lá cây, hồng, vàng và trắng, trong một thiết kế “nhựa không độc hại”.

Chiếc iPhone này là một dòng sản phẩm không mấy thành công của Apple khi mà doanh thu mà nó mang lại không như những gì mà Apple kỳ vọng. Tuy nhiên, nó đã đánh dấu cho sự ra đời của các dòng iPhone tiêu chuẩn nhiều màu sắc sau này như iPhone Xr, iPhone 11,…

iPhone 5C
iPhone 5c chính thức dừng được hỗ trợ mọi dịch vụ sửa chữa

iPhone 5c cũng đánh dấu lần đầu tiên Apple phát hành mẫu iPhone cấp thấp hơn nhằm vào những khách hàng có thu nhập thấp về ngân sách, với giá cho mẫu 16GB bắt đầu từ 99 USD với hợp đồng 2 năm tại Mỹ.

Nguồn: Macrumors

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.