iPhone 2018: Tổng hợp thông tin cấu hình giá bán, tính năng, ngày ra mắt

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple luôn thu hút chú ý của các tín đồ công nghệ. Nhưng sự quan tâm tăng vọt trong năm nay đến bộ ba Apple iPhone 2018 dường như ở mức cao nhất từ trước tới nay.

Mặc dù ngày chưa chính thức lên kệ được thông báo, công ty công nghệ dựa trên Cupertino dự kiến ​​sẽ công bố dòng sản phẩm điện thoại thông minh năm 2018 (cũng như các thiết bị khác, bao gồm cả đồng hồ thông minh và laptop) vào tháng 9.

iphone-2018-didongviet

Hình ảnh bộ ba iPhone dự định sẽ ra mắt vào 2018

Trong khi đếm ngược đến sự kiện của Apple vào tháng 9 tới, dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về dòng sản phẩm iPhone 2018 cho đến thời điểm hiện tại:

Apple sẽ tung ra 3 chiếc iPhone: Hai chiếc smartphone cao cấp và một chiếc tầm trung có ‘giá cả phải chăng’ hơn sẽ ra mắt người dùng trong năm nay. Chúng sẽ có ba kích cỡ màn hình – 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch. Các mẫu 5.8-inch và 6.5 inch, dự kiến ​​sẽ được gọi là iPhone X (2018) và iPhone X Plus, cả hai đều có các tấm OLED. Mặt khác, phiên bản 6.1-inch sẽ có một màn hình LCD và được gọi là iPhone 9.

Phần cứng và phần mềm

Điều đáng nói là cả ba chiếc iPhone sắp tới đều có phần notch nổi bật cùng với màn hình nhỏ hơn. Như vậy, điều này có nghĩa là không có chiếc iPhone 2018 nào có Touch ID và các thiết bị sẽ thay thế dựa vào Face ID.

camera-iphone-2018-didongviet

Thông tin tiết lộ rằng iPhone (2018) có thể trang bị pin sạc không dây.

Một video mới được tải lên bởi YouTuber Michael Kukielka (DetroitBORG) giới thiệu các mô phỏng của ba chiếc iPhone đã được tuyên bố là “khá chính xác”. Qua đó, có thể thấy rằng các biến thể nhỏ nhất và lớn nhất đều có hệ thống camera kép ở mặt sau, trong khi bản tầm trung lại chỉ có một camera đơn ở phía sau.

Tùy chọn lưu trữ

Mỗi năm, Apple ra mắt một chipset mới với iPhone của mình, và năm 2018 có thể cũng sẽ như vậy. iPhone của năm nay dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi A12 (Bionic) SoC sắp tới của Apple, như vậy, sẽ có các tính năng không dây tiên tiến và kết nối LTE nhanh hơn.

hinh-anh-iphone-2018-didongviet

iPhone vẫn tạo được sự tín nhiệm từ người dùng bởi cấu hình mạnh mẽ, nhạy bén

Đối với chiếc IPhone X (Plus) sẽ có RAM 4GB. Thậm chí, có tin đồn rằng iPhone mới sẽ có hỗ trợ Apple Pencil và bộ nhớ trong lên đến 512GB. Không cần phải nói, cả ba iPhone sẽ đi kèm với iOS 12 out-of-the-box.

Thời gian khởi chạy, đặt hàng trước và phân phối

Cho đến nay, Apple vẫn chưa thông báo ngày chính thức ra mắt iPhone mới. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây tuyên bố rằng các điện thoại thông minh có thể được công bố vào ngày 12 tháng 9. Nó còn cho biết thêm, các đơn đặt hàng trước cho ba iPhone sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 9, với việc giao hàng bắt đầu từ ngày 21 tháng 9.

>> Xem thêm: Trả góp smartphone, không cần trả trước. Trúng iPhone 2018

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.