iPhone 2018 màn hình 6,5 inch sẽ được Apple thay đổi cách đặt tên

Bộ ba iPhone 2018 sẽ được Apple cho ra mắt chính thức ngày 12 tháng 9. Nhưng đến tận bây giờ tên gọi của từng model vẫn còn là bí ẩn. Đó cũng là chủ đề cho iFan suy đoán.

Ngoài phiên bản iPhone LCD 6,1 inch được đánh giá sẽ nhắm tới người dùng phổ thông hơn. Hai phiên bản còn lại có màn hình 5,8inch và 6,5 inch thuộc phân khúc cao cấp. Trong đó, iPhone 2018 5,8 inch sẽ có tên gọi iPhone Xs. Phiên bản 6,5 inch ban đầu được cho là sẽ có tên iPhone Xs Plus.

iphone-2018-mat-sau-didongviet

Người dùng đang mong đợi những cải tiến lớn trên bộ ba iPhone sắp ra mắt

Cách thêm hậu tố “Plus” vẫn được Apple sử dụng cho các phiên bản cải tiến những năm trước. Tuy nhiên, để có sự phân biệt model năm 2018, hãng sẽ thay đổi cách gọi tên. Vì vậy, phiên bản có màn hình lớn nhất sẽ được gọi là iPhone Xs Max.

Cũng phải nói thêm rằng, model iPhone Xs Max này sẽ là phiên bản điện thoại tốt nhất của Apple từ trước tới nay. Ngoài màn hình lớn, thiết bị sẽ đi kèm pin có dung lượng lớn hơn và cụm camera chất nhất.

iphone-2018-mat-truoc-didongviet

Đã có rất nhiều bản mô hình của ba model iPhone được tung ra

iPhone 2018 sẽ sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế, thể hiện đẳng cấp người dùng. Cải tiến đột phá về cấu hình và hiệu năng cũng là những điều được mọi người mong đợi.

>> Xem thêm: Thu đổi máy cũ giá cao, lên đời nhanh chóng, trúng iPhone 2018

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.