iPhone 2018 màn hình 6.1 inch sẽ chỉ có một camera sau

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Không thể bỏ qua iPhone bản 2018 khi nhắc đến các smartphone “hot” năm 2018. Dòng sản phẩm mới của Táo khuyết sẽ có màn hình 6.1 inch và chỉ duy nhất camera lớn nằm ở mặt sau.

Đã có rất nhiều hình ảnh thiết kế của iPhone 2018 bị tiết lộ trước đây. Hy vọng, “ông lớn” Apple sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm này và không phải để người dùng chờ đợi lâu nữa.

Tương tự như iPhone X, phiên bản 2018 cũng sẽ có màn hình “tai thỏ”. Tuy nhiên, kích thước màn hình sẽ lớn hơn một chút. Ngoài ra, đường viền cũng dày hơn. Điện thoại iPhone 2018 sẽ được tích hợp camera TrueDepth trên màn hình LCD. Có vẻ thiết lập này sẽ khiến sản phẩm trông kém tinh tế và sang trọng so với phiên bản X. Bởi lẽ, iPhone X đã sử dụng công nghệ màn hình OLED.

iphone-lcd-lo-thiet-ke-didongviet

Thiết kế của iPhone 2018 rò rỉ thông qua hình ảnh ốp lưng

Ở mặt sau của iPhone 2018 sẽ chỉ có một camera. Nhưng, có vẻ đây là một ống kính lớn hơn so với dự kiến. Vì vậy, có thể sẽ có cảm biến quang học mới trong đó. Mặt lưng iPhone bản 2018 bằng kính, hỗ trợ cho tính năng sạc không dây. Hình ảnh rò rỉ không cho thấy nơi nào được dùng để quét TouchID. Do đó, rất có thể iPhone 2018 sẽ được mở khóa bằng Face ID và có tính năng Memoji.

Kích thước của chiếc iPhone 2018 mới này dự kiến là 5.79 x 2.81 inch (147.12 x 71.52 mm). Từ đó, có thể thấy iPhone 2018 dài và rộng hơn so với iPhone X. Sự thay đổi này một phần cũng do kích thước màn hình đã tăng từ 5.8 inch lên 6.1 inch.

Tóm lại, Apple sẽ chỉ tích hợp một camera sau cho iPhone 2018. Kết hợp theo đó là màn hình lớn hơn và bộ biểu tượng cá nhân Memoji của Apple. Các cải tiến này hứa hẹn sẽ mang lại không ít sự thích thú và tò mò cho người dùng.

>>Xem thêm: Đây có thể là thiết kế của iPhone màn hình LCD 6.1 inch?

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *