iPhone 2018 lộ hình ảnh mặt kính bảo vệ màn hình

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Hôm qua (17/7), hình ảnh 3 mặt kính bảo vệ màn hình iPhone 2018 đã được đăng tải trên Twitter. Hình ảnh cho thấy ba miếng dán đều có tai thỏ như iPhone X.

Theo các thông tin gần đây, bộ ba iPhone 2018 sẽ được Apple tung ra cùng lúc vào tháng 9 sắp tới. Nhiều tin đồn cho biết ba chiếc iPhone này sẽ được trang bị màn hình tai thỏ tràn viền. Điều này càng trở nên có cơ sở khi hình ảnh ba mặt kính bảo vệ màn hình của iPhone 2018 được đăng tải trên tài khoản Twitter VenyaGeskin1 và trang Slashgear.

Hai phiên bản 5.8 inch và 6.5 inch sẽ sử dụng màn hình AMOLED trong khi phiên bản thấp nhất là 6.1 inch sử dụng màn hình LCD. Qua hình ảnh ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng viền màn hình của phiên bản iPhone 2018 6.1 inch dày hơn so với hai phiên bản còn lại.

mieng-dan-man-hinh-iphone-2018-tren-venyaGeskin1-didongviet

Hình ảnh mặt kính bảo vệ màn hình iPhone 2018 được đăng trên tài khoản Twitter VenyaGeskin1

Miếng dán đầu tiên dành cho phiên bản 5.8 inch của iPhone 2018, đây được xem là phiên bản nâng cấp của model iPhone X. Các viền màn hình của máy đều được gọt mỏng tinh tế hơn. Camera kép cũng sẽ được trang bị ở mặt sau và mức giá của nó khoảng 800-900 USD tùy từng phiên bản bộ nhớ.

Tiếp theo là miếng dán của bản iPhone 2018 6.1 inch với các viền màn hình dày hơn hai model còn lại. Mặt sau máy chỉ được trang bị một camera, về bảo mật thì máy không có 3D Touch trên màn hình nhưng vẫn có Face ID. Tuy có mức giá thấp nhất là 700 USD nhưng chiếc điện thoại vẫn sở hữu những điểm tân tiến nhất định.

Cuối cùng là model 6.5 inch của iPhone 2018, chiếc smartphone sở hữu kích cỡ lớn nhất từ trước đến nay. Chiếc smartphone được trang bị camera TrueDepth – tính năng từng gây bão trên iPhone X và tích hợp bộ vi xử lý Apple A12. Máy sở hữu đến ba camera ở mặt sau và sẽ có giá cao nhất trong ba mẫu iPhone 2018 là khoảng trên 1000 USD.

mieng-dan-man-hinh-iphone-2018-tren-slashgear-didongviet

Một góc cạnh khác của ba miếng dán qua hình ảnh được cập nhật trên trang Slashgear

Còn khoảng hai tháng nữa thì bộ ba iPhone 2018 mới được ra mắt, trong khoảng thời gian sẽ còn nhiều thông tin bị rõ rỉ hay thay đổi. Vì thế hãy cùng chờ xem những thông tin mới về bộ ba này trong thời gian tới sẽ cho mọi người những bất nhờ như thế nào nhé!

>>Xem thêm: Tiếp tục rò rỉ thông tin về iPhone 2018: Camera tốt hơn, giá cao hơn

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *