iPhone 15 Pro được xác nhận sẽ có viền màn hình mỏng hơn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tương tự như dòng iPhone 14, các mẫu iPhone 1 cũng được nhiều người đưa ra để bàn tán. Theo một leaker có tên là ShrimpApplePro, iPhone 15 sẽ có thay đổi lớn về ngoại hình, với màn hình cong và phần viền mỏng hơn, nhưng vẫn giữ được thiết kế phẳng vốn có.

  UPDATE 14 8 1  Du an moi 8

  Dòng iPhone 14 bao gồm iPhone 14 với kích thước màn hình 6,7 inch, iPhone 14 Plus 6,7 inch, iPhone 14 Pro và ịPhone 14 Pro Max với kích thước màn hình lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch. Leaker ShrimpApplePro đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về dòng iPhone 15 sẽ có viền màn hình mỏng hơn so với các dòng iPhone trước.

  iphone 15 wifi 5e 3 1

  Các báo cao ban đầu cho rằng rất có thể iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, có thể được gọi là iPhone 15 Ultra phần viền sẽ được làm cong tương tự như trên Apple Watch

  iphone 15 pro 5 2

  Việc giảm kích thước viền sẽ tăng thêm không gian màn hình mà người dùng có thể sử dụng, mặc dù mức tăng không đáng kể. Viền mỏng hơn cũng trông tuyệt vời nhưng nhược điểm là không có đủ chỗ để đặt ngón tay của bạn lên và điều này có thể dẫn đến tình trạng vô tình chạm vào. Nhưng rồi việc này cũng không phải là vấn đề lớn cho người dùng iPhone.

  iphone 15 pro 6 1

  Theo những tin đồn trước đó, toàn bộ dòng sản phẩm sẽ có giao diện Dynamic Island thay vì “tai thỏ”. Các thiết bị cầm tay cũng được đồn đại sẽ loại bỏ cổng Lightning và các nút vật lý mà thay vào đó là cổng USB-C

  Các mẫu iPhone tiêu chuẩn có thể sẽ giữ được tầng số quét là 60Hz và có thể sẽ được cung cấp bởi A16 Bionic. Mặt khác, các mẫu Pro có thể có chip 3nm mới. Mẫu cao cấp nhất, có thể được gọi là iPhone 15 Ultra, rất có khả năng có camera zoom kính tiềm vọng. Điều này có thể giúp nó trở thành điện thoại có camera tốt nhất năm 2023.

  iPhone 15 camera 4

  Liệu các tin đồn này có đúng trên iPhone 15 hay không? Cùng chờ đón Appe công bố thế hệ iPhone mới vào mùa thu năm nay.

  Nguồn: AppleInsider

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *