Rò rì ảnh iPhone 15 Pro với thiết kế nút bấm âm lượng khác lạ

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Các hình ảnh chưa thể xác minh được cho của phần vỏ kim loại trên iPhone 15 Pro. Thực tế cho thấy một phần bị cắt và thụt vào trong chính là nút âm lượng – hoặc các nút – có thể nằm.

Sau nhiều tin đồn rằng iPhone 15 Pro sẽ chuyển sang có một nút điều chỉnh âm lượng dài duy nhất, một hình ảnh mới bị rò rỉ cho thấy một thiết kế mới. Nhưng nó không phải là kết luận, một trong hai cách.

  UPDATE 14 8 1  1. Nút âm lượng sẽ được đổi mới

  Rò rỉ xuất phát từ người dùng Twitter “fix Apple”, người tự nhận là kỹ thuật viên phần cứng “tại Apple và Huwai”, và hiếm khi tweet, Hình ảnh này chỉ được mô tả là “hình mới” và có thể là hình ảnh bên của iPhone 15, iPhone 15 Pro hoặc sự kết hợp của các mẫu thậm chí không phải là iPhone 15.

  iphone 15 pro glasses 2 1

  Mỗi chiếc trong số bốn chiếc iPhone được hiển thị đều có một phần dành cho điều khiển âm lượng – hoặc có thể là công tắc khóa – nhưng không có nút hoặc nhiều nút. Chỉ có một phần thụt vào khung máy, có một cặp điểm tiếp xúc.

  Không thể chắc chắn liệu điều này có nghĩa là một nút duy nhất trải dài trên hai điểm hay không. Tuy nhiên, đó là một vết lõm duy nhất, trong đó khung máy iPhone trước đây có các đường cắt riêng biệt cho hai nút điều chỉnh âm lượng và một cho nút khóa so với những gì được hiển thị ở đây.

  iphone 15 plus vs iphone 15 plus 2 1

  Khoảng cách của công tắc như trong ảnh phù hợp với nút chỉnh tắt tiếng hơn là ít nhất là nút nguồn trên iPhone 14. Cuối cùng, nguồn gốc của các hình ảnh không thể được đảm bảo, vì vậy không rõ những gì được trưng bày.

  Tuy nhiên, bất chấp các góc nghiêng của iPhone trong ảnh, có thể nhìn thấy vết sưng camera ở bên phải của mỗi chiếc. Điều này có nghĩa là vị trí của đường cắt cho một nút phù hợp hơn với đây là công tắc nguồn.

  iPhone 15 camera 4

  2. Thiết kế iPhone 15 Pro và Pro Max cũng sẽ thay đổi

  Ngoài những gì có vẻ là một nút chỉnh âm lượng mới, iPhone 15 Pro Max dự kiến ​​sẽ là một phiên bản khác của thiết kế hiện có, mặc dù một sự thay đổi nhỏ có thể gây ấn tượng. Cạnh dưới của khung kim loại được đồn đoán sẽ bo cong vào mặt lưng kính để thiết kế đồng nhất và mượt mà hơn.

  Vật liệu kim loại sẽ được làm bằng titan thay vì thép không gỉ. Mặt lưng kính sẽ được giữ nguyên để hỗ trợ sạc không dây và MagSafe.

  iphone 15 pro 6 1

  Phần lồi camera có thể thay đổi để phù hợp với camera tele kính tiềm vọng được đồn đại. Mặc dù có một hệ thống máy ảnh mới, phần lồi của máy ảnh có thể thu nhỏ một chút về chiều dài và chiều rộng, mặc dù về tổng thể thì nó vẫn được cho là sẽ dày hơn.

  3. Tạm kết

  Rất nhiều tin đồn về việc Apple thay đổi thiết kế nút bấm trên iPhone 15 Pro sắp tới, tuy nhiên tất cả lời đồn vẫn rất mong manh và không có thông tin xác thực, chúng ta vẫn cần phải chờ Apple lên tiếng.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

  Nguồn: AppleInsider


  Xem thêm:


  5/5 - (1 bình chọn)

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *