Nhà cung cấp của Apple gợi ý về iPhone 15 Pro với các nút bấm thể rắn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nhà cung cấp Cirrus Logic của Apple có thể đã mơ hồ ám chỉ rằng các mẫu iPhone 15 Pro sẽ nhận được các nút bấm dạng cảm ứng xúc giác vào năm tới, theo công ty nghiên cứu Barclays.

Trong một bức thư gửi các cổ đông trong tháng này, công ty bán dẫn có trụ sở tại Texas cho biết họ tiếp tục “tham gia với một khách hàng chiến lược” và hy vọng sẽ “đưa một thành phần HPMS mới ra thị trường điện thoại thông minh vào năm tới.” HPMS đề cập đến các chip tín hiệu hỗn hợp hiệu suất cao của Cirrus Logic, bao gồm các trình điều khiển xúc giác cho Taptic Engine trong iPhone.

iPhone 15 Pro

Trong một cuộc gọi thu nhập với các nhà phân tích trong tháng này, Giám đốc điều hành Cirrus Logic John Forsyth đã thu hẹp khung thời gian để thành phần mới này được tung ra thị trường xuống “nửa cuối năm sau”, sẽ phù hợp với các mẫu iPhone 15 Pro ra mắt vào tháng 9 tới.

iPhone 15 Pro

Trong một lưu ý của nhà đầu tư vào tuần trước, các nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O’Malley của Barclays cho biết thành phần mới mà Cirrus Logic đề cập rất có thể sẽ là một phần của Taptic Engines bổ sung cho các nút xúc giác trên các mẫu iPhone 15 Pro:

Thay đổi lớn nhất trong suy nghĩ của chúng tôi ở đây là mô hình hóa mới trong các mẫu iPhone 15 Pro. Khi xem xét các trường hợp sử dụng tiềm năng, thay đổi lớn nhất trong các mẫu iPhone mới vào năm tới là loại bỏ các nút, điều này sẽ yêu cầu trình điều khiển bổ sung cho công cụ xúc giác, khiến nó trở thành trường hợp sử dụng có khả năng nhất cho nội dung mới.

iPhone 15 Pro

Vào tháng 10, nhà phân tích nổi tiếng của Apple Ming-Chi Kuo cho biết các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có âm lượng thể rắn và các nút nguồn. Kuo cho biết các thiết bị sẽ được trang bị thêm hai Taptic Engines cung cấp phản hồi xúc giác để mô phỏng cảm giác nhấn các nút mà không cần chúng di chuyển vật lý, tương tự như nút Home trên các mẫu iPhone SE gần đây hoặc bàn di chuột Force Touch trên MacBook mới hơn.

iPhone 15 Pro

Các nút xúc giác trên iPhone có thể cho phép chống nước tốt hơn nữa và sẽ loại bỏ các bộ phận chuyển động có thể bị mòn hoặc vỡ theo thời gian. Tuy nhiên, iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn vẫn dự kiến sẽ có các nút cơ học.

Nguồn: MacRumors

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *