iPhone 15 Pro và Pro Max được đồn đại là sẽ ‘đắt đỏ’ hơn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Các mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể phải đối mặt với việc tăng giá so với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, theo các báo cáo gần đây.

Theo tin đồn từ một nguồn tin chưa được xác minh trên Weibo, Apple sẽ tăng giá các mẫu iPhone 15 Pro năm nay để mở rộng khoảng cách với iPhone 15 Plus. Mức độ tăng giá tiềm năng vẫn chưa rõ ràng. iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có giá khởi điểm $999 và $1.099, có nghĩa là bất kỳ đợt tăng giá nào cũng sẽ lần đầu tiên đưa cả hai mẫu iPhone cao cấp lên mức 1.000 USD.

iPhone 15 Pro và Pro Max được đồn đại là sẽ 'đắt đỏ' hơn

Báo cáo nói thêm rằng vì iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ đạt được một số tính năng hiện chỉ dành riêng cho các mẫu Pro, chẳng hạn như Dynamic Island và camera 48 megapixel, nên sẽ cần phải tách biệt các thiết bị Pro và non-Pro về giá cả trong năm nay.

iPhone 15 Pro và Pro Max được đồn đại là sẽ 'đắt đỏ' hơn

Tháng trước, có thông tin cho rằng Apple “quan ngại nghiêm trọng” về doanh số của iPhone 14 Plus, bắt đầu từ 899 đô la – chỉ thấp hơn 100 đô la so với iPhone 14 Pro. Do đó, công ty dường như đang cân nhắc các chiến lược định giá khác nhau để thúc đẩy doanh số của các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn.

Bài đăng trên Weibo đến từ một nguồn không có hồ sơ theo dõi đã biết, vì vậy nó nên được xem với sự hoài nghi vào thời điểm này. Tuy nhiên, những tin đồn chưa được xác minh từ Weibo thỉnh thoảng tiết lộ thông tin chính xác, chẳng hạn như đèn flash Adaptive True Tone của iPhone 14 Pro và lựa chọn các tùy chọn màu sắc.

iPhone 15 Pro và Pro Max được đồn đại là sẽ 'đắt đỏ' hơn

Mặc dù có nhiều báo cáo rằng các mẫu iPhone 14 năm ngoái sẽ tăng giá khoảng 100 đô la, nhưng điều này đã không thành hiện thực và các thiết bị tiếp tục có giá tương đương với các mẫu iPhone 13 tương ứng. Mẫu iPhone “Pro” nhỏ hơn hoặc tương đương trong dòng sản phẩm đã có giá 999 đô la kể từ năm 2017, vì vậy chỉ đơn giản là vấn đề thời gian trước khi Apple tăng giá trở lại.

Nguồn: MacRumors

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *